Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Lâm Bảo Châu và con riêng của Lệ Quyên

Trí Tú, 14/07/2023 10:11:31(GMT+7)
Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Lâm Bảo Châu và con riêng của Lệ Quyên

Ngoài chuyện tình cảm với Lệ Quyên, mối quan hệ của Lâm Bảo Châu với người thân của bạn gái cũng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Lâm Bảo Châu là gương mặt diễn viên triển vọng, được chú ý sau khi đóng trong MV đình đám Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu. Sở hữu ngoại hình điển trai, thu hút, vừa bắt đầu sự nghiệp mỹ nam sinh năm 1993 đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi công khai hẹn hò với "nữ hoàng phòng trà" hơn anh 12 tuổi - Lệ Quyên. 

Lâm Bảo Chấu rất thân thiết với con trai Lệ Quyên

Tính đến nay, cặp đôi đã có nhiều năm bên nhau, cùng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ bị ghét bỏ chỉ trích đến nhận được nhiều hơn sự đồng cảm từ công chúng. Không chỉ hòa hợp trong cách sống với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu rất được lòng bạn bè, người thân của bạn gái. Đặc biệt, con trai riêng của giọng ca Nếu Em Được Lựa Chọn và chồng cũ là bé Bo cũng rất yêu mến và thân thiết với Lâm Bảo Châu. 

Cả hai thoải mái vui đùa cùng nhau

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc Lâm Bảo Châu vui đùa cùng bé Bo. Cả hai cho thấy sự tương đồng, ăn ý trong sở thích, thậm chí "nữ hoàng phòng trà" còn gọi họ là "đôi bạn" . Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ thấy được sự gần gũi và hợp nhau của hai chú cháu. Có lẽ Lệ Quyên cũng rất tự hào và an tâm khi bạn trai có thể cùng cô đồng hành với bé Bo trong cuộc sống. 

 

Trước đó, Lâm Bảo Châu cũng thường xuyên được Lệ Quyên "thúc đẩy" việc gắn kết với Kỳ Anh. Cả ba hệt như một gia đình nhỏ khi thường xuyên gặp gỡ, đi ăn, đi chơi, đi du lịch, tổ chức sinh nhật cùng nhau. Sự thoải mái của bé Bo khi ở cạnh chú Lâm Bảm Châu cũng cho thấy nam diễn viên sinh năm 1993 đối xử với cậu bé rất tốt. Thậm chí, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, bé Bo cũng không ngần ngại đăng tải nhiều khoảnh khắc có Lâm Bảo Châu.

 

Giải mã 'thuật ngữ phòng the' của hoàng đế thời xưa: 90% hiểu lầm 'dê kéo xe' mang ý nghĩa nhạy cảm

Ngoài những quy định khắt khe thì chuyện phòng the của hoàng đế thời xưa cũng có những thuật ngữ riêng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất