Giải trí

Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ con người thật của Du Thiên sau lớp vỏ ương bướng khiến dân tình ngỡ ngàng

Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ con người thật của Du Thiên sau lớp vỏ ương bướng khiến dân tình ngỡ ngàng

Để ủng hộ cho sản phẩm mới của Du Thiên, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ con người thật của đàn em đằng sau vẻ ngoài có vẻ ương bướng, ngang tàng. 

Mới đây, Tuấn Hưng đã đăng tải MV mới của ca sĩ Du Thiên lên trang cá nhân để thể hiện sự ủng hộ với đàn em. Giọng ca Chiếc khăn gió ấm cũng nhân dịp này có những chia sẻ chân tình về con người thật của nam ca sĩ sinh năm 1985. 

Bài đăng của Tuấn Hưng 

Cụ thể, anh viết: "Lại nói 1 chút về Du Thiên, thanh niên sống độc thân không màng lập gia đình chi cả, chỉ tập trung ca hát đam mê và 2 chữ anh em. Cậu này thì khong nói mọi người cũng biết nhiều rồi, nhưng có vài cái có thể mọi người chưa biết mà mình biết nhân tiện đây mình hé lộ nha nha: 

Nhìn ương ương thế thôi nhưng lại rất tình cảm và dễ xúc động . 

Tập đấm đá cơ bắp nhưng chưa bao giờ gây gổ ai trước bao giờ . 

Tự thân vận động tìm tòi định hướng chứ chưa bao giờ gọi: Anh Hưng ơi giúp e book show… 

Vài điểm li ti này thôi thì cá nhân mình thấy cậu em này đáng để chơi, cậu ấy với ai thế nào thì mình không biết, nhưng với mình thì mình cảm nhận của riêng mình".

Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật cho Du Thiên, cả hai rất thân thiết ngoài đời 

Là người nhiều lần tiếp xúc với Du Thiên, Tuấn Hưng tỏ ra yêu mến và không tiếc lời khen ngợi con người thật của đàn em. Nam ca sĩ còn thừa nhận bản thân tự nguyện chia sẻ MV chứ không hề được nhờ vả. Tuấn Hưng muốn dùng mạng xã hội để "giao lưu kết nối tinh thần yêu âm nhạc và những điều tích cục của cuộc sống" thay vì gây thị phi, sóng gió. 

Du Thiên chăm chỉ thiện nguyện và thích giúp đỡ người khác 

Về phía Du Thiên, dù nhiều lần vướng vào thị phi nhưng giọng ca Lệ Cay lại khiến khán giả không thể ghét vì tấm lòng luôn hướng thiện. Anh thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thậm chí mới đây còn hỗ trợ người dân ở Hoàng Mai, Hà Nội bắt cướp. Hi vọng anh sẽ còn phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật và giúp đỡ được nhiều hơn những người không may mắn.