Nhiều nghệ sĩ 'khóc mướn' cho Hữu Tín, Nguyên Vũ chốt 1 câu sâu cay: Thương cho roi cho vọt!

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 10:47:28(GMT+7)
Nhiều nghệ sĩ 'khóc mướn' cho Hữu Tín, Nguyên Vũ chốt 1 câu sâu cay: Thương cho roi cho vọt!

(Techz.vn) Trong khi nhiều nghệ sĩ từ trẻ đến già có động thái "khóc mướn" cho Hữu Tín sau khi bị bắt vì dùng chất cấm thì ca sĩ Nguyên Vũ lại có phát ngôn sâu cay về vụ việc, nhận được sự đồng tình lớn từ khán giả.

Thời gian qua, vụ việc nghệ sĩ hài Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm tại nhà riêng đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Trong khi khán giả bức xúc chỉ trích thái độ sống phóng túng của nam diễn viên này thì một bộ phận nghệ sĩ Việt lại gây thất vọng vì có động thái "khóc mướn" cho Hữu Tín. 

Cụ thể, con trai nuôi của Hoài Linh - Lư Hoàng Gia Bảo đăng hẳn tâm thư cầu mong điều tốt đẹp đến với "người anh em thân thiết" dù biết bạn có hành vi vi phạm pháp luật. NSND Hồng Vân cũng bị lôi vào ồn ào khi chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng, thể hiện sự buồn bã đến mất ngủ vì xót xa cho đàn em. Đáng nói, dưới phần bình luận, NSND Việt Anh còn "thêm dầu vào lửa" khi phán 1 câu "xanh rờn": "Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm... Ở nhà mà sao CA biết vô bắt? Bạn với bè". 

Loạt nghệ sĩ Việt gây thất vọng vì phát ngôn về vụ việc của Hữu Tín

Giữa lúc khán giả phẫn nộ vì thái độ không biết đúng sai, tốt xấu của một bộ phận nghệ sĩ, nam ca sĩ Nguyên Vũ đã có chia sẻ thâm thúy trên trang cá nhân Facebook vào sáng 14/6. Anh viết: 

"Bình minh ơi dậy chưa ? Bình minh nói "thôi tha dùm đi"... 

Im lặng đôi khi cũng là một dạng thương mến lo lắng, buồn giận không có nghĩa lúc nào cũng phải la lên cho người ta thấy và biết được cảm xúc của mình. Giúp đỡ nhau trong cơn khốn khó, chia sẻ những yêu thương trong hoàn cảnh khổ cực nhưng... Sai là sai, đôi khi phải thấy cái sai của bạn mình của em mình của cháu mình cũng là cái sai của mình, đừng vì tình thương thân thiết mà để người khác nhìn vào thành bao biện chống chế cho nhau... Và có những cái sai thì thương càng nên cho roi cho vọt...".

Dù không nói thẳng về ồn ào của Hữu Tín nhưng nhiều người cho rằng Nguyên Vũ đang muốn nhắc nhở nhiều nghệ sĩ nên có cách cư xử đúng đắn trước vụ việc của nam diễn viên hài trẻ tuổi. Anh cho rằng tình thương không nhất thiết phải la lên cho mọi người biết, đôi khi sự im lặng còn có giá trị hơn rất nhiều lần. Giọng ca Phố Kỷ Niệm tỏ rõ quan điểm "thương cho roi cho vọt", đồng thời không đồng tình trước thái độ yêu thương sai cách khiến cho người khác hiểu lầm thành "bao biện chống chế cho nhau".

Sau khi bài đăng của Nguyên Vũ được chia sẻ rộng rãi trên MXH, đa số netizens  Việt đều đồng tình trước quan điểm của nam ca sĩ: 

-Đồng cảm với cái sai chính là làm sai rồi. Không hiểu nhiều người nghĩ gì mà ra vẻ thương xót. Là ngu ngốc hay đạo đức giả nữa không biết.

-Đồng quan điểm với Vũ. Yêu thương như thế này là hại người ta chứ chẳng giúp được gì. 

-Lúc chơi có thấy xót không mà bị bắt xót dữ vậy. Tư tưởng lệch lạc từ già đến trẻ, quá thất vọng. 

-Sao đến giờ vẫn có người tư duy thiển cận đến vậy. Là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng mà phát ngôn đi vào lòng đất. Bênh gì chứ bênh bọn nghiện là dở rồi.

-...

 

Lưu Diệc Phi có mẹ là đại mỹ nhân, nhìn sang dung mạo của bố ruột dân tình còn sốc nặng hơn nữa

(Techz.vn) "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", có bố mẹ toàn cực phẩm chẳng trách gì Lưu Diệc Phi lại xinh đẹp như "thần tiên tỷ tỷ"!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất