Giữa ồn ào Hoài Linh, Phi Nhung, Trác Thúy Miêu lên tiếng, nói một câu đầy chua xót về nghệ sĩ Việt

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/06/2021 23:52:00(GMT+7)
Giữa ồn ào Hoài Linh, Phi Nhung, Trác Thúy Miêu lên tiếng, nói một câu đầy chua xót về nghệ sĩ Việt

(Techz.vn) Giữa ồn ào của Hoài Linh, Phi Nhung làm dậy sóng showbiz Việt những ngày qua, Trác Thúy Miêu lần đầu có những chia sẻ thật đầy cay đắng.

 

Năm 2021 có thể gọi là năm ‘đại hạn’ của giới nghệ sĩ Việt khi liên tiếp từ đầu năm đến nay hàng loạt những tên tuổi lớn, gạo cội đã trở thành tâm điểm bị chỉ trích của công chúng. Tiêu biểu là vụ việc Hoài Linh chậm trễ giải ngân hơn 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện miền Trung và ồn ào nhận con nuôi của Phi Nhung.

Từ câu chuyện mối quan hệ giữa nghệ sĩ và công chúng ‘ai nuôi ai’ đến việc làm từ thiện và gần đây nhất là văng tục trên mạng xã hội. Dường như càng ngày hình ảnh các nghệ sĩ càng trở nên xấu hơn trong mắt khán giả.

Trước nhiều bình luận xôn xao, mới đây Trác Thúy Miêu đã chia sẻ ý kiến của mình  thông qua chương trình Muốn nói gì nói do nữ MC cầm trịch.

Với sự góp mặt của MC Quốc Bảo, cả hai đã thẳng thắn trao đổi với nhau về 2 từ nghệ sĩ trong cuộc sống hiện đại. Nữ MC khẳng định giữa khán giả và nghệ sĩ không phân định ở việc ai nuôi ai mà quan trọng hơn hết đó là tình yêu thương giữa họ, nếu đã yêu thì không còn tính toán.

Cô đưa ra phép so sánh giữa cơn khủng hoảng dịch bệnh và sự xáo trộn trong showbiz hiện tại:

“Trong nỗi sợ, trong nỗi kinh hoàng chúng ta biến thành nỗi giận dữ, thay vì trút vào con vi-rút chúng ta lại đi trút vào nhau. Quay trở lại với câu chuyện của nghệ sĩ, trong cơn hoảng loạn niềm tin, tình yêu tôi dành cho những người đó giờ như thế à, và rồi chúng ta giận dữ chúng ta tấn công nhau”.

Nói về vấn đề thiện nguyện, MC Quốc Bảo cho rằng:

“Câu chuyện thiện nguyện là một câu chuyện mang tính xã hội rất lớn, người mà đứng ra làm việc đó thì phải là một người tính toán, giỏi về những con số, pháp luật , các công tác điều phối, hành chính,… thường là nghệ sĩ thì mọi người thì thiên về bay bổng mơ màng”.

Bản thân Trác Thúy Miêu cũng tự nhận mình là người cực cẩu thả, quản lý tiền của mình còn không xong sao dám quản lý tiền của ai.

“Miêu chọn dừng lại, Miêu là người cực cẩu thả với tài khoản cá nhân thì làm sao chịu trách nhiệm được cho những khoản tiền của biết bao nhiêu người. Chúng tôi kém lắm, kém về tính toán may mà trời cho nói giỏi hay ca hay”.

Thông điệp mà chương trình đưa ra không nghiêng về bên nào mà muốn mọi người hãy biết yêu thương, cảm thông cho nhau nhiều hơn.

 

Xót xa hoàn cảnh hiện tại của bố mẹ Hồ Văn Cường qua lời kể của người thân và hàng xóm

(Techz.vn) “Bà con làng xóm ở đây còn hỏi: ‘Sao vợ chồng thằng Mười nó đi làm trên thành phố mà giờ không bằng mấy người làm phụ hồ dưới quê vậy?’ - Cô ruột Hồ Văn Cường tâm sự.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất