NSƯT Thành Lộc bức xúc vì có người thiếu tôn trọng khi mời đóng phim, nhắn nhủ 1 câu đầy sâu cay

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2022 15:54:31(GMT+7)
NSƯT Thành Lộc bức xúc vì có người thiếu tôn trọng khi mời đóng phim, nhắn nhủ 1 câu đầy sâu cay

(Techz.vn) Phát ngôn mới nhất của nghệ sĩ Thành Lộc liên quan đến việc bị mời đóng phim 1 cách hời hợt, thiếu tôn trọng khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Mới đây trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc đã bất ngờ đăng tải một bài viết dài, tâm sự về chuyện vừa được mời đóng phim nhưng lại chẳng lấy gì làm vui vẻ bởi lẽ lời mời này không hề có tâm. 

NSƯT Thành Lộc bức xúc trước cách cư xử, mời đóng phim của 1 nhà sản xuất 

Theo lời Thành Lộc kể lại, một nhà sản xuất phim đã nhắn cho nam nghệ sĩ rằng: “Vai này nội tâm lắm, chú thấy chú vô nổi không?”. Câu hỏi rào trước đoán sau cùng cách cư xử của nhà sản xuất này khiến Thành Lộc không khỏi cạn lời: “Hổng biết trả lời sao luôn. Thôi tin thì giao hổng tin thì thôi chớ hỏi tao câu này tao muốn ngắt mặt quá hà”.

Cạn lời trước lời mời đóng phim không - có - tâm, Thành Lộc bày tỏ:: “Hổng biết trả lời sao luôn. Thôi tin thì giao hổng tin thì thôi chớ hỏi tao câu này tao muốn ngắt mặt quá hà”. Tức trong lòng là vậy, thế nhưng Thành Lộc cho biết, khi nhận được câu hỏi trên, nam nghệ sĩ không hề tỏ vẻ khó chịu ra mặt mà chỉ cố lảng sang chuyện khác để giữ không khí hòa hảo cho cuộc trò chuyện. 

NSƯT Thành Lộc là MC, diễn viên nổi tiếng, đã có nhiều năm cống hiến trong nghề

 

Trong bài viết của mình, nam MC cũng không “chỉ mặt điểm tên”, nhắc cụ thể về danh tính của nhà sản xuất trên mà chỉ nhẹ nhàng ẩn ý: “Nhớ hồi đó học cô Tường Trân (Trưởng khoa đạo diễn & diễn viên trường sân khấu) lúc phân tích nhân vật mà đứa nào nói “Vai này có nhiều nội tâm!” Là bị ăn chửi liền: – Ai là con người đang sống mà không có nội tâm? Chỉ có người chết rồi mới không còn nội tâm nữa, đừng nói vậy nữa nghe mấy đứa. Nên có lớp dạy cách giao tiếp nghề nghiệp cho đám trẻ làm nghề bây giờ chăng? Tức muốn chết”.

Dưới bài đăng của NSƯT Thành Lộc, nhiều sao Việt có mối quan hệ thân thiết như Jun Phạm, Minh Dự… cũng đã để lại bình luận bức xúc thay cho đàn anh, đồng tình cho rằng cách ngỏ lời mời đóng phim của nhà sản xuất kia quả thật có phần thiếu tôn trọng diễn viên, đặc biệt là Thành Lộc lại là 1 nghệ sĩ gạo cội, đã có nhiều năm cống hiến trong nghề.

 

Tin trưa 13/5: Chủ khu đất Tịnh Thất Bồng Lai bị bắt; Lý Nhã Kỳ dắt 'người yêu' ra mắt mẹ ruột

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất trưa hôm nay 13/5: Nối tiếp ông Lê Tùng Vân, Công an tỉnh Long An bắt tạm giam chủ khu đất Tịnh thất Bồng Lai; Nhân ngày công chiếu phim Kẻ thứ ba, Lý Nhã Kỳ gây sốt khi đưa mẹ ruột đến ra mắt ‘người yêu’;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất