Giải trí

Sau nhiều năm kín tiếng, Phương Thanh hiện tại đang hạnh phúc bên chồng ngoại quốc

Sau nhiều năm kín tiếng, Phương Thanh hiện tại đang hạnh phúc bên chồng ngoại quốc

Nhiều năm dính tin đồn đồng tính, Phương Thanh hiện tại đã yên ấm bên người chồng ngoại quốc kín tiếng. 

Phương Thanh có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Giọng ca sinh năm 1973 là nữ nghệ sĩ đa tài khi vừa là ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ, vừa là diễn viên từng góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám như Đẹp từng centimet (2009), Hương ga (2014), Vừa đi vừa khóc (2014),...

Phương Thanh 

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt dự án mới, Phương Thanh lần đầu tiên sau nhiều năm nhắc đến người chồng hiện tại của mình. Cả hai gặp nhau vào tháng 10 Âm lịch năm ngoái, chồng của Phương Thanh là người Ladakhi – Tiểu Tây Tạng chứ không phải người Ấn Độ như nhiều lời đồn. Tấm sự về nửa kia của mình, nữ ca sĩ bộc bạch: "Hiện tại, tôi đã đóng cửa trái tim rồi, tôi chỉ để một mình chồng ở trong đó thôi và không có mở cho ai khác đâu. Tôi cảm thấy tình cảm này chung thủy lắm. Mọi người thông cảm nha, tôi không tiết lộ được nhiều, tại người ta hay nói khoe gì mất nấy, khoe quá là sẽ dẫn đến họa chứ không phải phúc đâu".

Phương Thanh trong họp báo mới nhất 

Trước đó, Phương Thanh từng nhiều lần dính nghi vấn yêu đồng tính, thậm chí còn có lời đồn đại rằng cô sinh con gái là bé Gà chỉ để che giấu giới tính thật. Về vấn đề này, nữ ca sĩ thẳng thắn phủ nhận, tiết lộ bản thân rất nữ tính và vẫn muốn làm công chúa. Có lẽ hình ảnh mạnh mẽ mà cô xây dựng là nguồn cơn gây ra những tin đồn không mong muốn. 

Phương Thanh và con gái

Trong suốt sự nghiệp, Phương Thanh chỉ công khai người đàn ông duy nhất là bố của con gái. Tuy nhiên vì chuyện tình của cả hai có quá nhiều trắc trở nên đã đứt gánh giữa đường, phải đến khi anh qua đời được 1 năm, vào đúng dịp giỗ đầu năm 2017, nữ ca sĩ mới có những tiết lộ chính thức về người cũ. Sau bao đổ vỡ, công chúng mong muốn Phương Thanh sẽ hạnh phúc và viên mãn.