Giải trí

Em ruột Hoài Linh 'chơi lớn' khi chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên bằng ảnh đàn chị chụp chung với Hà Hồ

Em ruột Hoài Linh 'chơi lớn' khi chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên bằng ảnh đàn chị chụp chung với Hà Hồ

Điều khiến dân tình không nhịn được cười không phải là việc Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà chung khung hình mà là biểu cảm hài hước của cả hai. 

Sáng 3/4, trên trang Facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên. Nguyên văn như sau: 

"Happy birthday Lệ Quyên. 

Tìm mãi tấm hình của hai người mình để đăng chúc mừng sinh nhật không ra mà lại thấy tấm này trên Facebook nên lấy xài luôn. Ai nói gì nói chứ tôi thấy dễ thương lắm. Biết đâu ngày nào đó 3 đứa lại đi xem drag show cùng nhau lần nữa. Chúc chị sinh nhật hạnh phúc và tưng bừng, luôn an nhiên tự tại như thế nhé. 

P/s: Đang viết trên cao 11582 băng qua Thái Bình Dương nên cảm xúc dữ lắm. Hai người tài giỏi, hát hay và xinh đẹp trong lòng tôi". 

Bài đăng chấn động của em ruột Hoài Linh 

Chuyện sẽ chẳng có gì khi Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từ nhiều năm trước đã dính ồn ào mâu thuẫn, cạch mặt nhau. Cả hai gần như không tương tác và cũng không bao giờ nhắc tên đối phương ở bất cứ đâu kể từ khi tin đồn "nghỉ chơi" nổ ra. Chính vì vậy mà hễ bị bắt gặp chung sự kiện là Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên lại bị dân tình soi biểu cảm "chạm mặt" nhau và bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng cực kì thân thiết 

Trong bức ảnh mà Dương Triệu Vũ đăng tải, dân tình không nhịn được cười khi cả Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều có nét mặt không vui, mắt nhìn về hai hướng khác nhau đối lập với biểu cảm tươi rói của Dương Triệu Vũ ngay giữa khung hình. Một số netizen còn nói đùa rằng nhìn hai người như đang "giận dỗi" nhau vậy. 

Khoảnh khắc chung mâm từng gây sốt MXH một thời của Lệ Quyên và Hà Hồ

Dù cảm thấy bức ảnh đáng yêu nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau chưa đầy 1 tiếng đăng tải, Dương Triệu Vũ đã xóa/ẩn bức ảnh này khỏi trang cá nhân.