Giải trí

Bị dọa báo công an nếu mở lại liveshow Góc Ban Công, Tuấn Hưng có màn đáp trả cực 'thấm'

Bị dọa báo công an nếu mở lại liveshow Góc Ban Công, Tuấn Hưng có màn đáp trả cực 'thấm'

 

Sau chuyến lưu diễn nhiều ngày tại Mỹ, Tuấn Hưng vừa trở về Việt Nam đã nôn nóng được gặp gỡ khán giả dưới "góc ban công" tại nhà riêng ở Hà Nội. Nam ca sĩ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Nằm mơ thấy đang hát ở Góc Ban Công thế là tỉnh luôn. Rồi như kiểu chưa quen múi giờ nên tỉnh mà không ngủ lại được. Lại nhớ sân khấu nhỏ này quá. Có khi phải xin phép chơi 1 show cuối tháng này nhé mọi người?".

bancong2-1682067266.jpg
 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự phấn khích, mong đợi gặp gỡ nam ca sĩ. Tuy nhiên, có một tài khoản bất ngờ tag thẳng tên Duy Mạnh và khoe với giọng ca gốc Hải Phòng rằng mình đã "soạn đơn vụt th*ng này". Cách đây không lâu, Tuấn Hưng từng bị mời lên công an phường làm việc và phải nộp phạt hành chính vì tổ chức show mà không xin phép chính quyền. Sau đó Duy Mạnh đã đùa rằng anh là người làm đơn báo cáo lên phường, tuy nhiên trả lời báo chí, giọng ca Kiếp Đỏ Đen khẳng định phát ngôn trước đó của anh chỉ là đùa và bản thân không liên quan đến việc Tuấn Hưng bị tố tổ chức show mà không xin phép cơ quan có thẩm quyền. 

bancong3-1682067266.jpg
 

Đáp lại bình luận kém duyên của cư dân mạng trên, Tuấn Hưng thẳng thừng nói rõ quan điểm quyết tổ chức show đến cùng: "Tôi luôn chấp hành luật pháp. Nếu không đủ điều kiện thì tôi tiếp tục bổ sung đến khi nào được thì thôi. Tôi làm tất cả vì khán giả. Cái tôi sẽ được bù đắp là tình cảm mọi người dành cho mình. Còn lại kiểu gì cũng phải cố bằng được". Theo đó, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời khẳng định bản thân luôn chấp hành theo pháp luật và dù có bất cứ thiếu sót nào anh cũng sẽ bù đắp đến khi nào đủ điều kiện tổ chức liveshow thì thôi. 

bancong4-1682067266.jpg
 

Góc Ban Công không còn là một show diễn miễn phí được khán giả trông đợi, nó còn là thương hiệu rất riêng của Tuấn Hưng, thể hiện sự trân quý của anh với khán giả cũng như sức hút vô tận của tên tuổi nam ca sĩ. Nhìn dòng người đổ về dưới ban công nhà riêng của anh để được nghe anh hát cũng đủ thấy tình cảm công chúng dành cho nam ca sĩ nhiều đến mức nào. "Mình đã hạnh phúc rồi thì phải mang hạnh phúc cho người khác. Tôi muốn nơi này (nhà nam ca sĩ ở phố cổ) không chỉ của riêng mình, mà còn là nơi giới thiệu các gương mặt trẻ, ca sĩ mới, vì thế, tôi đã biến căn nhà riêng thành sân khấu", Tuấn Hưng từng tâm sự.

 

Thúy Ngân tung ảnh không son phấn, ngoại hình gầy sọp khiến nhiều người xót xa

Hình ảnh mới nhất của Thúy Ngân khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.