Giải trí

Từ chối tái hợp Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, cuộc sống hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ

Từ chối tái hợp Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, cuộc sống hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai kết hôn vào đúng sinh nhật lần thứ 31 của nữ diễn viên Sở Kiều Truyện, từng khiến dân tình xôn xao trong suốt thời gian dài. Hôn nhân của cả hai tưởng như thêm hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng vào ngày 8/3/2019 nhưng gần 2 năm sau đó, khi chưa kịp tổ chức đám cưới thì cả hai đã tuyên bố ly hôn trong sự bàng hoàng của người hâm mộ.

Yêu nhanh cưới vội chóng ly hôn, trong khi Triệu Lệ Dĩnh luôn giữ động thái im lặng thì phía chồng cũ Phùng Thiệu Phong và mẹ ruột nam diễn viên liên tục ngỏ ý muốn mỹ nhân họ Triệu quay lại. Thậm chí, có tin đồn Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn vẫn muốn mời vợ cũ cùng tham gia phim mới, yêu cầu hòa giải nhưng nàng Sở Kiều dứt khoát từ chối. Thái độ phũ phàng của nữ diễn viên cho thấy cô thực sự đã "cạn tình" với gia đình họ Phùng. 

Hậu ly hôn, mối quan tâm của Triệu Lệ Dĩnh chỉ có con trai. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, mỹ nhân họ Triệu cho biết cô đang rất hạnh phúc và hài lòng về cuộc sống hiện tại cũng như sẽ trân trọng cuộc sống này. Thái độ lạc quan của cô khiến dân tình thêm tin tưởng dù là mẹ đơn thân, cô vẫn có thể chăm sóc tốt cho con trai Tưởng Tưởng. Suốt quá trình phỏng vấn, thái độ khá cởi mở của nữ diễn viên cũng khiến người khác cảm thấy vô cùng thoải mái, yêu thích. Chia sẻ về các vai diễn gần đây trong Ai là hung thủ, Dã mang sinh trưởng, Hạnh phúc đến Vạn Gia, nàng Sở Kiều tâm sự:

"Khi tôi tiếp cận những nhân vật này, tôi phải đi tìm suy nghĩ và logic của họ. Ví dụ nhé, tôi và Hạnh Phúc mỗi ngày đều sẽ phát sinh sự xung đột, sẽ có những cuộc đối thoại kịch liệt, sẽ cãi nhau, sẽ làm lành, sẽ tiêu hóa nó, rồi ngày hôm sau lại tiếp tục tiến gần đến cô ấy". "Nghĩ lại tôi làm ngành này cũng rất tốt, những câu chuyện này đều sẽ không xảy ra ngoài đời thực. Vì dù là diễn ra trong phim, diễn ra trong lòng tôi, vậy thì nó cũng sẽ mang đến cho tôi cảm xúc rất lớn. Sắm vai những người phụ nữ này, tôi nhận ra bản thân mình thật ra rất hạnh phúc vì đã không phải gặp những chuyện như vậy, và điều đó cũng làm cho tôi trân trọng cuộc sống hiện tại hơn", cô nói thêm.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm sống của bản thân để thành công trong cuộc sống: "Tôi tin chắc rằng thành công của một người và những quyết định của bản thân người đó có mối tương quan rất lớn với nhau. Sau cùng, tất cả đều sẽ thay đổi vì sự lựa chọn của bạn. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định con đường mà bạn quẹo bước, mà con đường đó sẽ rẽ rất nhiều hướng khác nhau".

 

Sao Việt đăng gì 18/4: 1 sao nam công khai đả kích bà Hằng; Ngọc Trinh hớ hênh suýt lộ nơi nhạy cảm

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất của sao Việt trên MXH hôm nay 18/4: 1 sao nam công khai đả kích bà Nguyễn Phương Hằng, còn nhắc đến Phương Thanh khiến CĐM xôn xao; Ngỡ ngàng trước bộ váy mới của Ngọc Trinh, thiết kế xẻ cao hớ hênh điểm nhạy cảm;...