Lê Giang tiết lộ với Thúy Nga chuyện làm ăn thua lỗ, 'mất trắng' cả tỷ bạc giữa lúc kinh tế khó khăn

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2022 14:54:41(GMT+7)
Lê Giang tiết lộ với Thúy Nga chuyện làm ăn thua lỗ, 'mất trắng' cả tỷ bạc giữa lúc kinh tế khó khăn

(Techz.vn) Thúy Nga đến thăm Lê Giang, trầm trồ vì độ giàu có của đàn chị liền bị "gắt" lại: "Giàu cái gì mà giàu, đủ sống thôi!”.

Trong clip mới nhất được Thúy Nga đăng tải lên kênh youtube cá nhân, nữ danh hài đã có cuộc gặp gỡ vui vẻ với nghệ sĩ Lê Giang tại Mỹ. Cả hai cùng đưa con trai Lê Giang đi vườn thú, vừa chuyện trò, tâm tình về cuộc sống riêng. Thúy Nga không giấu nổi sự tò mò về "nghề tay trái" kinh doanh của đàn chị, liên lập tức "phỏng vấn": "Trước khi vào vườn thú, tôi muốn phỏng vấn sơ chị Lê Giang về tình hình kinh doanh. Tôi nghe nói chị Lê Giang đang làm tiệm nail rất thành công nhưng vì dịch bệnh nên dẹp tiệm. Vừa hết Covid xong đợt đầu, chị Lê Giang cũng mở lại tiệm nail. Tôi muốn hỏi xem tình hình tiệm nail đó giờ ra sao rồi".

Lê Giang nghe tới đây liền thẳng thắn tiết lộ: "Đợt đó, tôi cứ tưởng hết Covid rồi nên mở lại tiệm nail. Vừa mở được một tuần thì dịch bệnh bùng lên mạnh hơn, nhận thông báo phải đóng cửa lần nữa. Thế là tôi đóng cửa luôn tiệm nail từ đó tới giờ, không mở lại. Toàn bộ đồ đạc đầu tư cho tiệm nail, tôi phải bỏ hết. Tôi nói thật.. Tôi mua toàn bộ đồ mới. Tôi mướn mặt bằng ngay trung tâm quận 1, đối diện khách sạn New World. Tiền mặt bằng một tháng mất 80 triệu. Tôi phải trả mất 2 tháng tiền cọc, ứng trước 2 tháng nhưng mùa dịch không kinh doanh được nên mất hết".

Thúy Nga không khỏi trầm trồ trước sự giàu có của Lê Giang nhưng đàn chị chỉ than thở: "Giàu cái gì mà giàu, đủ sống thôi!". "Sở dĩ tôi mở tiệm nail vì đam mê của tôi. Tôi rất thích tiệm nail. Kể cả lỗ 1 tỷ nhưng giờ hết dịch tôi vẫn tính mở nữa", Lê Giang giải thích thêm chuyện liên tục mở tiệm nail giữa lúc kinh tế khó khăn, chấp nhận chịu lỗ cả tỷ đồng. Thúy Nga sau đó liền khuyên can đàn chị nên livestream, bán đồ lặt vặt thay vì đầu tư khủng nhưng liền bị nữ nghệ sĩ gạt phắt đi: "Tôi phải mở lại vì làm nail là nghề kỷ niệm của tôi trong thời gian sống ở nước ngoài. Tôi cũng biết làm nail nên rất đam mê. Tôi mở tiệm nail cũng để được tự tay làm nail cho mọi người".

Thấy đàn chị than thở chuyện làm ăn thua lỗ giữa thời buổi kinh tế khó khăn, Thúy Nga bày tỏ sự đồng cảm và ngỏ ý mời đàn chị tiền vé thăm vườn thú. Cô tâm sự: "Ở Mỹ này trong đợt dịch vừa rồi, những người làm kinh doanh đều được chính phủ cho tiền hết. Không phải cho luôn mà cho vay không lãi, nhiều người kinh doanh lấy được mấy chục ngàn đô lận. Nghệ sĩ chúng tôi đi làm ăn lớn mà thiếu tính toán là dễ thua lỗ, mất hết". Được đàn em an ủi, Lê Giang lạc quan nói: "Thôi thì mất cái nọ được cái kia, ông trời sẽ cho lại cái khác. Cũng may là tôi biết ngưng liền khi lỗ, không ôm vào, càng ôm càng chết".

 

Đàm Vĩnh Hưng chi 10 tỷ tìm người đàn ông U50 đẹp trai hơn mình và cái kết 'đắng ngắt' từ phía CĐM

(Techz.vn) Dân mạng rần rần trước phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng: "Tặng 10 tỷ đồng cho ai tìm được người đàn ông U50 đẹp trai như tôi".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất