Từng được Anh Vũ, Mai Phương 'báo mộng', NSND Hồng Vân bất ngờ làm điều đặc biệt cho 2 đàn em quá cố

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2022 07:03:12(GMT+7)
Từng được Anh Vũ, Mai Phương 'báo mộng', NSND Hồng Vân bất ngờ làm điều đặc biệt cho 2 đàn em quá cố

(Techz.vn) NSND Hồng Vân khiến dân tình xúc động khi làm điều đặc biệt cho hai đàn em quá cố là nghệ sĩ Anh Vũ và diễn viên Mai Phương.

NSND Hồng Vân là nghệ sĩ gạo cội được rất nhiều đàn em trong nghề kính trọng ngưỡng mộ. Không chỉ gây chú ý với những tác phẩm nghệ thuật thành công mà cô còn nhận sự quan tâm đặc biệt khi nhiều lần chia sẻ những câu chuyện tâm linh về những nghệ sĩ đã qua đời của showbiz Việt. 

Cụ thể, sau khi nghệ sĩ Anh Vũ qua đời, NSND Hồng Vân từng tiết lộ hồi tháng 4/2019 rằng cô đã mơ thấy đàn em dự báo trước về sự ra đi của Mai Phương và một nghệ sĩ khác "không tiện nói tên". Cô thậm chí còn đăng tải trên trang cá nhân Facebook bài viết khá dài có nội dung như sau:

"Đây là sự thật 100/% mọi người nhé, Vân định không post Youtube nhưng vì có một số trang mạng giựt tít không đúng lắm, mọi người coi đi để hiểu câu chuyện đúng nhất nhé, ngày hôm nay 3/4 vẫn còn rất nhiều khán giả inbox cho Vân kể rằng đã mơ thấy Phương... À... nếu mọi người coi hết thì Vân xin bổ sung là bộ đồ xanh đọt chuối mà Anh Vũ mặc là bộ đồ của vai diễn cuối cùng ở Mỹ và sáng hôm sau thì Vũ mất mà bộ đồ đó Vân không hề biết mãi đến khi MC Thanh Tùng cho Vân xem những bức hình trong đêm diễn cuối của Vũ và Vũ nói: "Chị ơi, em sắp gặp Mai Phương và...” còn một người nữa nhưng Vân dấu tên vì người đó Vân và Vũ đều biết.... Thật sự bữa đó Vân sợ muốn xỉu... Có những điều không thể lý giải được mọi người ạ".

Tối 1/4, NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh tổ chức lễ cúng cho Anh Vũ và Mai Phương kèm theo chia sẻ đầy xúc động: "Chị và mọi người làm mâm cơm cúng Anh Vũ và Mai Phương. 1/4... 28/3... nhanh quá thấm thoát đã 3,4 năm hai đứa rời xa sân khấu rồi... Cuộc sống vẫn tiếp diễn... Mọi thứ sẽ mau chóng vào dĩ vãng nhưng hai đứa vẫn luôn trong trí nhớ của chị và mọi người".

Cả Anh Vũ và Mai Phương đều là những nghệ sĩ tài giỏi, được yêu mến qua từng vai diễn từ nhỏ đến lớn, từ chính đến phụ. Sự ra đi của họ khiến bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả không khỏi xót xa, tiếc thương. Không chỉ NSND Hồng Vân mà rất nhiều sao Việt khác vẫn luôn bày tỏ sự nhớ nhung và cầu nguyện cho hai nghệ sĩ tài hoa mà bạc mệnh.

 

Hé lộ cách xưng hô của vợ cũ U70 Đàm Vĩnh Hưng với Lệ Quyên, mối quan hệ thật sự gây bất ngờ

(Techz.vn) Vợ cũ quyền lực U70 của Đàm Vĩnh Hưng có màn tương tác gây chú ý với Lệ Quyên, cách xưng hô của cả hai cũng khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất