Việt Hương phẫn nộ khi bị giả mạo lừa đảo, bức xúc vì hành động trơ trẽn của kẻ xấu

Trí Tú, 14/03/2023 15:33:40(GMT+7)
Việt Hương phẫn nộ khi bị giả mạo lừa đảo, bức xúc vì hành động trơ trẽn của kẻ xấu

Việt Hương không khỏi phẫn nộ khi có kẻ xấu giả mạo cô và MC Đại Nghĩa để đi lừa đảo tiền của những người nhẹ dạ cả tin.

 

Sáng 14/3, trên trang Facebook cá nhân, MC Đại Nghĩa đăng tải bài viết bóc trần một trang fanpage giả mạo anh và Việt Hương để đi lừa đảo người dân. Anh cảnh báo: "Nhiều người đã nhắn hỏi Nghĩa về việc này, khi nhắn cho trang này vì thấy là “Đại Nghĩa- Việt Hương tặng thuốc miễn phí”, nhưng khi gọi đến thì họ yêu cầu phải chuyển tiền này tiền kia đủ thứ mới được nhận (mà thuốc đó là thuốc gì, từ đâu ra chắc chỉ có trời mới biết). Nghĩa và chị Hương chưa bao giờ làm chương trình này nhé. Nếu có thì đã thông báo rộng rãi trên trang của Nghĩa và chị Hương có dấu tích xanh chính chủ rồi. Nên mọi người phải lưu ý để không bị lừa nhé".

 
 

Đáng chú ý, rất nhiều khán giả, đặc biệt là những người lớn tuổi không hề hay biết bản thân đã bị lừa, thậm chí còn vào trang bình luận cảm ơn dù phải trả tiền để nhận món hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đến trưa cùng ngày, Việt Hương đã chia sẻ lại bài viết của MC Đại Nghĩa, đồng thời bày tỏ nỗi bức xúc của bản thân: "Này là lừa đảo. Mong muốn CÔNG AN vào cuộc. Pháp luật chưa kịp vô thì bất cứ làm gì lừa gạt người khác nên nghĩ hậu quả. Giờ luật nhân quả thấy liền nha nha nha. Dám lấy hình Phật nhà tui là hình đại diện luôn. Đúng là không sợ trời sợ đất".

Việt Hương hướng dẫn báo cáo tài khoản giả mạo

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng bức xúc không kém: "Rồi nhiều người không biết sẽ chửi nghệ sĩ nữa nè. Tụi nó thấy nghệ sĩ được tin tưởng yêu thương từ khán giả nên lợi dụng để kiếm tiền, làm sao bắt hết đây"; "Sao mà lừa đảo nhiều quá chị, toàn mượn danh nghệ sĩ. Ai không biết tin theo lại trách nghệ sĩ lừa đảo"; "Dạo này bọn lừa đảo manh động quá rồi"; "Những người mà có ý định lấy phật pháp là để lừa đảo suốt đời cũng ko tốt lên nổi đâu. Nhân quả không sớm thì muộn cũng đến thôi à";...

Đây không phải lần đầu Việt Hương và Đại Nghĩa bị giả mạo tên tuổi. Trước đó, hình cả hai còn xuất hiện tràn lan trên các kênh Youtube, bị kẻ xấu lợi dụng để đưa thông tin giả, câu view câu like trục lợi. Dù đã nhiều lần lên tiếng nhưng dường như 2 nghệ sĩ vẫn không thể kiểm soát hết được vấn nạn này. Chính vì vậy khán giả cần có sự cảnh giác và tỉnh táo khi tiếp xúc phải những thông tin không rõ ràng, chính thống. Nếu có nghi ngờ nên báo cáo hoặc liên hệ chính chủ để cập nhật thông tin một cách chính xác, uy tín nhất.

 

Trang Trần bất ngờ chia sẻ dự định sinh con thứ 2 và lấy trứng thụ tinh nhân tạo

Những chia sẻ của Trang Trần đang nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất