Mỹ Tâm hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và Polo Huỳnh, dân tình tan chảy vì khung cảnh ấm áp như một gia đình

Trí Tú, 01/03/2023 10:08:00(GMT+7)
Mỹ Tâm hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và Polo Huỳnh, dân tình tan chảy vì khung cảnh ấm áp như một gia đình

Cư dân mạng rần rần trước khoảnh khắc ngọt ngào của 'nhà 3 người' Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Polo Huỳnh.

 

Mới đây, trên tràng Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đi ăn tối cùng loạt sao Việt đình đám, bao gồm vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, Isaac, Hồng Ngọc và một nhân vật vô cùng đặc biệt, đó là Mỹ Tâm. Cũng khá lâu rồi "ông hoàng nhạc Việt" và "người tình trong mộng" không tụ tập cùng nhau. Nam ca sĩ phấn khích chia sẻ:

"5 năm rồi không gặp
Từ khi Em có bồ! ….
Ngày nhà em pháo nổ
Anh vội vàng sinh con...
Em còn hoài rong ruổi
Anh tay bế tay bồng …
Đội nhậu kín năm xưa nay còn 3 đaị diện: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc
Các thành viên khác như Quang Dũng, Thanh Thảo, Lam Trường, Dương Triệu Vũ đều đi in tiền phương xa.
Quyết định bổ sung các hầm rượu mới: chồng bà Nữ A Xìn + bồ nhí Hari Won, Nam vương Cần Thơ Isaac Phạm Lưu Tuấn Tài và trưởng nam phá mồi Polo Huỳnh".

 
 

Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng công khai "team ăn nhậu" toàn những nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt. Vì sự vắng mặt của nhiều người bạn chí cốt nên giọng ca Lâu Đài Tình Ái đã rủ rê vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Isaac tham gia chung để "team ăn nhậu" thêm đông vui hơn. Tuy nhiên, điều nhận được sự quan tâm nhất từ phía khán giả chính là khoảnh khắc thân mật của cha con Đàm Vĩnh Hưng - Polo Huỳnh với Mỹ Tâm. Cả ba ngồi hàn huyên, tâm sự hệt như một gia đình nhỏ hạnh phúc khiến dân tình "đẩy thuyền" vội. Một số cư dân mạng hào hứng ghép đôi: "Là một gia đình thì quá viên mãn rồi"; "Nói chị Tâm là mẹ Polo em tin liền"; "Cặp đôi yêu thích nhất của em, ước gì đây là một gia đình thật";...

 
 

Trước đó nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần công khai sự yêu mến, si mê đối với Mỹ Tâm. "Ông hoàng nhạc Việt" yêu đơn phương nàng "họa mi tóc nâu" say đắm đến mức bạn thân của anh là nam ca sĩ Vũ Hà từng thốt lên rằng: "Người mà tôi cảm giác Hưng thương nhất là Mỹ Tâm nhưng cái duyên của họ không đủ. Tôi không can thiệp tới chuyện tình cảm của hai đứa vì cả hai đều lớn hết rồi và có vị trí trong xã hội. Hưng đâu phải người khù khờ nên dù có nói gì cũng là vô nghĩa. Bởi có “đẩy thuyền” nhưng cả hai không thể sát lại gần nhau cũng chịu".

 

Dù không đến được với nhau nhưng sau nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Vì cả hai giờ đây đã có sự nghiệp và cuộc sống riêng nên cũng ít gặp gỡ hay hợp tác như trước. Tuy nhiên, mỗi khi tái hợp, họ vẫn cho thấy được tình cảm yêu mến, trân trọng không gì có thể thay thế với đối phương.

 

Hé lộ tình hình hôn nhân hiện tại giữa diễn viên Kha Ly và Thanh Duy sau 9 năm kết hôn

Tại chương trình ‘Hạnh phúc ở đâu’, Kha Ly đã có những chia sẻ cụ thể về cuộc sống hôn nhân với Thanh Duy.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất