Sao Việt bị lừa đảo: Trà Ngọc Hằng mất nửa tỷ, Đức Phúc mắc bẫy khi kẻ xấu mạo danh Erik và 'anh rể'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2022 23:46:23(GMT+7)
Sao Việt bị lừa đảo: Trà Ngọc Hằng mất nửa tỷ, Đức Phúc mắc bẫy khi kẻ xấu mạo danh Erik và 'anh rể'

(Techz.vn) Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt đã bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để lừa đảo khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Thậm chí, có người còn bị lừa đảo số tiền lên tới 500 triệu đồng.

Thu Minh

Sáng ngày 21/3, ca sĩ Thu Minh đã lên tiếng cảnh báo khi bị một đối tượng mạo danh tên tuổi nhờ em gái chuyển khoản để mua vé máy bay về Việt Nam. Nhưng nhờ sự thông minh, nhanh nhạy nên em gái nữ ca sĩ đã không bị mắc bẫy của kẻ xấu: "Mới sáng sớm mà phải đăng cái vụ này liền để cảnh báo mọi người nha. Cũng may là cô em của mình quá hiểu chị là không bao giờ vay mượn, nhờ vả tiền bạc gì ai cả nên đã không dính bẫy. Mọi người cẩn thận nha, kinh thật viết và để biểu tượng cảm xúc kiểu giống mình nữa chứ".

Đức Phúc

Vừa qua, Đức Phúc cũng bất ngờ thông báo bị lừa đảo số tiền 32 triệu đồng. Đáng chú ý, trong lần này, thủ đoạn lừa đảo của kẻ xấu đã ngày càng trở nên tinh vi hơn khi tạo ra cả một cuộc hội thoại giả qua ứng dụng tin nhắn.  Theo đó, đối tượng mạo danh thiếu gia Minh Hải và ca sĩ Erik đã nhờ Đức Phúc chuyển tiền để mua máy bay về Việt Nam, đồng thời mua đồ Úc cho hai người em thân thiết.

Vì quá tin người nên giọng ca “Ngày đầu tiên” đã không một chút nghi ngờ mà chuyển thẳng số tiền 32 triệu đồng cho thiếu gia Minh Hải (giả). Đến khi nói chuyện với Erik, anh mới vỡ lẽ ra rằng bản thân đã bị lừa. Sau đó, nam ca sĩ đã làm đơn tố cáo và nhờ công an vào cuộc điều tra. Toàn bộ số tiền bị lừa đảo nếu lấy lại được anh sẽ quyên góp vào Quỹ khuyến học cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trà Ngọc Hằng

Khi vụ việc ca sĩ Đức Phúc bị lừa đảo 32 triệu đồng vẫn chưa đâu vào đâu thì Trà Ngọc Hằng lại bất ngờ chia sẻ câu chuyện bản thân cũng từng bị lừa đảo. “Mình mất 1 lúc hết 500 triệu luôn đó. Và đã nhờ công an vào cuộc hiện vẫn đang đợi chờ, Hằng cũng đang mong cơ quan chức năng sớm tìm ra manh mối để tránh trường hợp "ma quỷ" lộng hành. Số tiền Hằng mất là 500 triệu đồng, Hằng mong sớm lấy lại được và nguyện trích 50% số tiền đó làm từ thiện giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn", Trà Ngọc Hằng viết.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng cũng đang chờ kết kết quả điều tra của lực lượng chức năng. Vì mất số tiền lớn nên cô muốn cảnh báo tới mọi người, đặc biệt là những người nghệ sĩ trong giới showbiz để tránh gặp phải những tình huống tương tự.

 

Hậu trường Hồ Ngọc Hà biến hóa khôn lường trên sân khấu, lộ nhan sắc và body thật qua camera thường

(Techz.vn) Trong đoạn clip ngắn mới đây, Hồ Ngọc Hà biến hình ngoạn mục với diện mạo quyến rũ, ấn tượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất