Youtuber triệu view bị bắt cùng 'idol giới trẻ' Lê Bảo là ai?

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 18:23:44(GMT+7)
Youtuber triệu view bị bắt cùng 'idol giới trẻ' Lê Bảo là ai?

(Techz.vn) CĐM đang xôn xao vì bức ảnh chụp 'Idol giới trẻ' Lê Bảo bị bắt vì tàng trữ chất kích thích. Đáng chú ý là một youtuber khác cũng bị bắt cùng Lê Bảo với tội danh tương tự.

 

Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh của "idol giới trẻ" Lê Bảo bị bắt vì sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên, Lê Bảo đã lên tiếng đính chính rằng những hình ảnh này chỉ là 1 phân cảnh trong một bộ phim sắp được ra mắt của hot boy này.

Thế nhưng, CĐM mới đây lại tiếp tục tìm ra bằng chứng chứng minh Lê Bảo đã thực sự bị bắt. Đáng chú ý là bị bắt cùng Bảo là một Youtuber triệu view, nổi tiếng không kém với biệt danh Nam Per.

Hình ảnh Nam Per bị bắt cùng Lê Bảo

Nam Per tên thật là Nguyễn Hoài Nam, sinh ngày 20-11-1999 tại Yên Bái. Anh là một youtube trẻ tuổi và khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Với niềm đam mê diễn xuất, Nam Per đã cùng người bạn thân Lê Bảo tạo ra kênh youtube và thường xuyên chia sẻ những video hài hước, ấn tượng xoay quanh về chủ đề cuộc sống thường ngày và nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.

Hiện tại kênh Youtube của Nam Per có hơn 377 nghìn lượt đăng ký với hơn 75 triệu lượt xem. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, tin tức Nam Per bị bắt cùng bạn thân Lê Bảo khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Hiện tại phía Lê Bảo và Nam Per vẫn chưa lên tiếng gì về thông tin bị bắt mới nhất.

 

Hả hê màn đáp trả của Võ Hoàng Yến vụ du học sinh Canada chê bai khu cách ly Việt 'dơ'

(Techz.vn) Vụ du học sinh Canada chê khu cách ly Việt Nam bẩn với lời lẽ chửi thề, thái độ hách dịch khiến CĐM xôn xao suốt những ngày vừa qua. Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có màn đáp trả cực gắt khiến cư dân mạng được phen hả hê.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất