Giải trí

Đại diện Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ hậu tai nạn ở Mỹ

Đại diện Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ hậu tai nạn ở Mỹ

Sau tai nạn phải nhập viện ở Mỹ, tình hình sức khỏe hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Hôm 21/2 vừa qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn trong khi đi lưu diễn tại nước Mỹ. Theo như chia sẻ của giọng ca Soái Ca thì trong lúc biểu diễn cực sung, anh đã cố bước đến vị trí cao để dễ dàng tương tác với khán giả hơn. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng không ngờ rằng nơi này không an toàn nên vật liệu bị đổ sập đè lên chân anh. "Tôi bị mảnh vỡ cứa vào chân, ra m.áu nhiều đến mức không biết chuyện gì xảy ra. Mọi người lập tức đưa tôi vào bệnh viện. Tiền viện phí ở Mỹ nghe mà muốn xỉu luôn", Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

Đàm Vĩnh Hưng bị ngã khi đang diễn tại Mỹ 

Khuya ngày 24/2, nam ca sĩ đã trở về Việt Nam để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Đại diện của anh chia sẻ với Vietnamnet rằng Đàm Vĩnh Hưng đã được nhân viên hàng không hỗ trợ tận tình chu đáo trong suốt chuyến bay cho đến khi ra xe riêng để về nhà. Người này cho biết: "Anh Hưng thấy may mắn khi chỉ bị tai nạn chân mà không phải những phần khác, vẫn an toàn về tính mạng và sức khoẻ. Hiện anh dành thời gian ở nhà tập hát, thu âm qua điện thoại để ê-kíp nghe nhạc, tính hướng dàn dựng cho các tiết mục…".

Anh đang tập trung nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau tai nạn

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự rút ra bài học cho bản thân sau sự cố chấn thương nguy hiểm lần này. Anh tâm sự: "Trời thương cho tôi sức khỏe ổn. Dù gặp tai nạn nhưng tôi nghĩ mình còn may mắn. Tôi phải suy nghĩ lạc quan để mọi người xung quanh, đặc biệt là con trai yên tâm về mình". Nam ca sĩ cũng mong muốn thông tin về tai nạn của mình sẽ được tiếp nhận chính xác qua các kênh chính thống của anh, tránh để kẻ xấu lợi dụng tung tin thất thiệt. 

Anh phải mất 1 tháng để hồi phục sức khỏe

Hiện Đàm Vĩnh Hưng tạm thời ngừng đi diễn, tập trung tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe. Theo chẩn đoán của bác sĩ thì nam ca sĩ phải mất hơn 1 tháng mới có thể đi lại bình thường và tập nhảy trở lại.