Giải trí

Nam Em nhận giấy triệu tập, nghẹn ngào tạm biệt khán giả: 'Không biết bao lâu mới gặp lại'...

Nam Em nhận giấy triệu tập, nghẹn ngào tạm biệt khán giả: 'Không biết bao lâu mới gặp lại'...

Nam Em công khai giấy triệu tập từ cơ quan có thẩm quyền, nói lời tạm biệt với khán giả ngay trên sóng livestream. 

Trong livestream tối 26/2, Nam Em gây chú ý khi công bố giấy triệu tập từ cơ quan nhà nước về hành vi livestream "bóc phốt" nghệ sĩ trong showbiz Việt những ngày qua. Hoa khôi sinh năm 1996 nghẹn ngào chia sẻ: "Mình nhận được giấy triệu tập rồi, 28/2/2024. Có muốn coi thử giấy triệu tập không? Chỉ còn được gặp mọi người hai ngày nữa thôi, không biết bao lâu mới gặp lại". 

Nam Em công khai giấy triệu tập trên livestream

Nam Em sau đó tự trấn an: "Không sao đâu, 1 năm, 2 năm hay là 3 năm nó qua nhanh lắm. Nhiều khi trong đó không có mạng xã hội có khi ta lại mau khỏe hơn". Cuối cùng, người đẹp gửi lời tạm biệt sớm tới khán giả theo dõi mình: "Mọi người ở lại mạnh giỏi nha. Không gặp nhau một thời gian đừng quên em nha. Sau khi mà một khoảng thời gian dài không gặp lại hi vọng rằng là chúng ta sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc nha". 

Chồng sắp cưới Nam Em bị réo tên vì nhiều lần livestream cùng cô nàng

Trước động thái của Nam Em, dân tình không giấu nổi sự bất ngờ và tiếc nuối cho người đẹp sinh năm 1996: "Tiếc cho em, xinh đẹp hát hay mà lại chọn đi một con đường sai trái"; "Nếu Nam Em đủ tỉnh táo thì đã không đến bước đường này"; "Còn chưa có kết quả chính thức từ phía cơ quan điều tra nên chưa nói trước được điều gì";... Đáng chú ý, nhiều netizen còn réo tên chồng sắp cưới của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long  với thái độ mỉa mai. Đa số đều cho rằng nam doanh nhân chỉ biết nói suông, hứa lo lắng, chăm sóc cho Nam Em nhưng lại gián tiếp kích động, đẩy cô đến hoàn cảnh tiêu cực như hiện tại. 

Trước đó, Nam Em cũng từng trên sóng phát trực tiếp thẳng thắn chỉ trích chồng sắp cưới nói lo lắng cho cô nhưng lại không chịu đi làm, để cô sức khỏe yếu vẫn phải làm trụ cột kinh tế. Cô cũng cảm thấy khó hiểu khi bản thân tinh thần không ổn định nhưng anh không kìm cô lại mà còn kích động khiến cô liên tiếp có những phát ngôn gây sốc.

Ở thời điểm hiện tại, công chúng vẫn đang dõi theo mọi động thái tiếp theo của Nam Em. Đối với ồn ào livestream "bóc phốt" của cô nàng trước đó thì cách xử lý ra sao phải đợi thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng có thẩm quyền.