Giải trí

Nam Em tiếp tục khiến chồng sắp cưới 'quê xệ' khi bóc mẽ chuyện anh chàng hay 'nổ' trên mạng xã hội

Nam Em tiếp tục khiến chồng sắp cưới 'quê xệ' khi bóc mẽ chuyện anh chàng hay 'nổ' trên mạng xã hội

Những tuyên bố hùng hồn của Nam Em về chồng sắp cưới ngay trên sóng livestream khiến cư dân mạng 'quê giùm' nam doanh nhân. 

Trong buổi livestream mới đây, Nam Em tiếp tục khiến dân tình "dở khóc dở cười" trước màn bóc mẽ chồng sắp cưới ngay trên sóng trực tiếp. Cụ thể, khi đang hát thì chồng sắp cưới xuất, cô dừng lại nhắc nhở Hữu Cường không làm loạn nữa. Đáp lại, nam doanh nhân, với vai trò hiện tại là quản lý của Nam Em, cho biết đã liên hệ khắp nơi để tìm show cho cô nàng và khả năng có show lên đến 99%. 

Nam Em thẳng thừng bóc mẽ bạn trai

Nghe tới đây, Hoa khôi sinh năm 1996 tỏ ra không ti, cô vừa cười vừa nói: "Có chắc không má, chắc mới nói nha. Má nổ mà cả mạng xã hội ai cũng biết má nổ". Trước lời mỉa mai của vợ sắp cưới, Hữu Cường phản pháo: "Nổ cái gì, do cái mồm của bà, hôm nay nhiều người gọi cho tôi". 

Không chịu dừng lại, Nam Em tiếp tục bóc mẽ: "Gọi để làm gì, quan trọng là gọi để book show đi hát hay gọi để phàn nàn. Chừng nào gọi book show thì mới đáng nói còn chuyện khác là của mấy người, liên quan gì đến tôi. Mình mang tiếng nổ quen rồi, mình nhà ở Bà Điểm chứ có phải ở trại bom đâu". 

Mối quan hệ của cả hai có dấu hiệu rạn nứt

Sau khi đoạn hội thoại của cả hai được cắt thành clip và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội, dân tình được một trận cười lớn khi chứng kiến sự mâu thuẫn của cả hai. Trước đó, cũng trên sóng livestream, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long thẳng thừng chỉ trích bạn trai không chịu đi làm, để cô làm trụ cột kinh tế, thậm chí còn hay kích động cô dẫn đến những phát ngôn quá khích. "Má muốn là ở bên cạnh tui, lo cho tui nhưng mà má không chịu đi làm, tui là người đi làm. Rồi bây giờ tui điên lên tui chửi rồi má kích động vô tui là phải như vậy như vậy như vậy xong là tui thấy mọi thứ nó tệ hơn thì tui mới khuyên má là đừng có như vậy nữa", Nam Em nói. 

Trước thái độ thay đổi nhanh chóng giữa cả hai, đa phần công chúng cho rằng mối tình này sẽ không thể đi đến kết quả tốt đẹp.