Sau hơn 1 năm kết hôn với 'vua cá Koi', Hà Thanh Xuân đăng đàn tâm trạng, nhắc về lúc buồn nhất

Trí Tú, 03/02/2023 15:30:48(GMT+7)
Sau hơn 1 năm kết hôn với 'vua cá Koi', Hà Thanh Xuân đăng đàn tâm trạng, nhắc về lúc buồn nhất

Bài đăng đầy tâm trạng của Hà Thanh Xuân nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

 

Vốn là người có lối sống kín tiếng, Hà Thanh Xuân hiếm khi chia sẻ những bài đăng tâm trạng lên mạng xã hội. Tuy nhiên hôm 3/2, mỹ nhân hải ngoại bất ngờ có những tâm sự về phương pháp tự chữa lành khi ở trong khoảng thời gian buồn nhất. Cô viết: "Có nhiều người nói chẳng bao giờ thấy Xuân buồn, lúc nào cũng tươi cười, thật sự những lúc buồn nhất Xuân sẽ chọn im lặng và ngồi thiền, khi ổn sẽ xuất hiện trước mọi người vì Xuân đã học rất tốt cách yêu thương bản thân mình! Xuân lúc nào cũng muốn đem năng lượng tích cực đến mọi người, muốn làm được điều đó tôi phải ổn đã".

Bài đăng của Hà Thanh Xuân

Luôn thể hiện mặt tươi vui trước công chúng nhưng thực tế, Hà Thanh Xuân vẫn có lúc buồn bã, tâm trạng không tốt. Thay vì than thở hay san sẻ sự khó chịu của bản thân, nữ ca sĩ sinh năm 1988 lại lựa chọn cách im lặng và ngồi thiền. Phương pháp "tự chữa lành" của người đẹp hải ngoại cho thấy tính cách điềm đạm và tinh tế. Không chỉ học được cách yêu bản thân mình mà cô còn có thái độ cư xử lạc quan, tích cực, xứng đáng nhận được những ánh nhìn thiện cảm từ công chúng.

Hà Thanh Xuân luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực tới khán giả

Vốn không phải là người ưa thị phi nhưng sau khi kết hôn với "vua cá Koi" Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có thời gian trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi cho rằng nữ ca sĩ là "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc của gia đình vị đại gia U50. Sau đó, nhờ sự phủ nhận gián tiếp của vợ "vua cá Koi" và sự bênh vực hết mình của "bạn đời" mà Hà Thanh Xuân đã được "rửa oan", tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau khoảng thời gian im ắng "tránh bão".

Cặp đôi đang tận hưởng hôn nhân ngọt ngào bên nhau

Hiện tại, Hà Thanh Xuân có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên "vua cá Koi". Dù bận rộn công việc kinh doanh và ấp ủ nhiều dự án mới nhưng đại gia U50 vẫn luôn tranh thủ tháp tùng bà xã đi diễn mỗi khi rảnh. Trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, dành những lời tình tứ, âu yếm cho đối phương.

 

Netizen ghen tỵ khi Hari Won chỉ cần nói 1 câu cũng đủ chứng tỏ MQH hạnh phúc với Trấn Thành

Trấn Thành và Hari Won vẫn thường xuyên khiến người khác phải ghen tỵ với những hành động tình cảm mỗi khi bên cạnh nhau.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất