Phạm Băng Băng come back cực 'cháy' hậu bị phong sát, đóng hẳn phim đồng tính nữ với Lee Joo Young

Trí Tú, 02/02/2023 12:10:04(GMT+7)
Phạm Băng Băng come back cực 'cháy' hậu bị phong sát, đóng hẳn phim đồng tính nữ với Lee Joo Young

Phạm Băng Băng gây chú ý khi sắp cho ra mắt phim điện ảnh có chủ đề về đồng tính nữ.

 

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng chính thức bị phong sát, không còn cơ hội trở lại làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên, thời gian qua, dân tình xôn xao khi nàng Võ Tắc Thiên liên tục có mặt tại Hàn Quốc và xuất hiện nhiều tin đồn cô sẽ tiếp tục sự nghiệp phim ảnh tại thị trường quốc tế. Không để công chúng tò mò thêm, hôm 2/2, mạng xã hội rần rần khi Phạm Gia chính thức come back với dự án phim đồng tính nữ (bách hợp) với tiêu đề Green Night (Lục Dạ).

 

Được biết, trong dự án phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng lần này, cô sẽ kết hợp với nữ diễn viên người Hàn Lee Joo Young - người từng thủ vai người chuyển giới nữ trong bộ phim truyền hình đình đám Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) gây sốt hồi năm 2020. Bộ phim kể về câu chuyện hai người phụ nữ tuyệt vọng cố gắng chạy trốn khỏi người chồng vô dụng của mình, tại thế giới mê loạn giữa lòng Seoul giúp đỡ và dìu dắt lẫn nhau. Theo nhiều nguồn tin phim sẽ có cảnh giường chiếu của hai nữ chính và Phạm Băng Băng sẽ nói tiếng Hàn trong cả bộ phim.

 

Green Night sắp được ra mắt tại LHP Berlin sắp tới, phim còn lọt vào hạng mục Toàn Cảnh Đơn Nguyên tại LHP Berlin lần 73 (hạng mục nhằm chọn ra những bộ phim điện ảnh độc lập có chất lượng cao để chúng từ một bộ phận khán giả nhỏ xuất hiện trên thị trường quốc tế). Dù không còn hoạt động tại Trung Quốc nhưng Phạm Băng Băng vẫn trở lại rực rỡ và thành công trên thị trường quốc tế.

 

Sức nóng và độ thảo luận của Green Night như là minh chứng rõ nhất cho độ hot của Phạm Băng Băng ở thời điểm hiện tại. Dù bị phong sát tại quê nhà nhưng tên tuổi của cô vẫn luôn thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ quốc tế.

 

Xót xa tình cảnh NS Mạc Can tuổi U80: Không ai mời diễn, tinh thần thiếu minh mẫn

Ở bên kia sườn dốc cuộc đời, NS Mạc Can không còn minh mẫn như trước, cũng chẳng đi diễn nữa. Tuy nhiên, điều tích cực là sức khỏe của ông đã ngày càng tốt hơn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất