Mẹ Lương Bằng Quang phản ứng gắt khi Ngân 98 muốn 'xin giống Tây', nghi ngờ 2 con 'có vấn đề tâm lý'

Trí Tú, 26/01/2023 22:34:35(GMT+7)
Mẹ Lương Bằng Quang phản ứng gắt khi Ngân 98 muốn 'xin giống Tây', nghi ngờ 2 con 'có vấn đề tâm lý'

Là người thoải mái và yêu thương 'con dâu tương lai', mẹ ruột Lương Bằng Quang cũng không thể chấp nhận được quyết định 'xin giống Tây' của Ngân 98.

 

Cách đây không lâu, Ngân 98 khiến dân tình xôn xao khi tuyên bố thẳng ý định "xin giống Tây" và thuê người "đẻ thuê". Đáng nói, bạn trai Lương Bằng Quang lại bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ tuyệt đối với quyết định của bạn gái. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 muốn "xin giống Tây" để đẻ được con đẹp

Trong một bài phỏng vấn Tết mới đây, cặp đôi khẳng định vẫn giữ nguyên ý định này dù mẹ ruột của Lương Bằng Quang phản ứng gắt, không đồng tình với quan điểm của cả hai. Bà còn hoài nghi con trai và "con dâu tương lai" đang có vấn đề về tâm lý nên mới nảy ra suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên, tự tin có tiềm lực kinh tế mạnh, không "yếu thế" trước bạn trai, Ngân 98 kiên quyết không thay đổi mong muốn "xin giống Tây" và "đẻ thuê". 

Mẹ Lương Bằng Quang phản đối quyết định của cặp đôi

"Mẹ anh Quang phản ứng khá dữ dội ‘có bị khùng không Quang?’, tuy nhiên Ngân không sợ mẹ chồng mọi người ơi. Ngân đã tự lập về mọi thứ rồi, cho nên nếu mình gặp một người đàn ông quá nghe lời mẹ, không phân biệt đúng sai thì dù Ngân có yêu cỡ nào cũng bỏ", Ngân 98 kể lại. 

Ngân 98 tự tin độc lập, không sợ mẹ chồng

Trước đó, Ngân 98 nhiều lần tiết lộ có mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột của Lương Bằng Quang. Là hot girl "thị phi" trên mạng xã hội nhưng ngoài đời cô nàng vẫn được mẹ bạn trai yêu mến, bênh vực. Tuy nhiên, dù có yêu mến đến đâu thì trước quyết định "lạ đời" này của Ngân 98, hiếm có mẹ chồng nào chấp nhận nổi. Làm gì có ai mong muốn cháu ra đời lại không có huyết thống nhà mình?

Dù vậy, có vẻ như cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn đang phớt lờ sự quan tâm và góp ý của người lớn. Cặp đôi cho biết đang hạnh phúc và cùng nhau tìm hiểu, tiến hành "xin giống Tây", đồng thời tìm người "đẻ thuê".

 

Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh Tết bên cạnh cháu gái

Hình ảnh Ngọc Trinh thả dáng bên cạnh cháu gái, khoe nhan sắc quyến rũ đầu năm.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất