Đặt vé máy bay đắt gấp đôi cho con gái theo mẹ đi diễn, Thanh Thảo tuyên bố 'đi hát vì đam mê'

Trí Tú, 02/01/2023 11:31:35(GMT+7)
Đặt vé máy bay đắt gấp đôi cho con gái theo mẹ đi diễn, Thanh Thảo tuyên bố 'đi hát vì đam mê'

(Techz.vn) Con gái khóc theo mẹ, Thanh Thảo liền đặt ngay vé máy bay cho con đi cùng bất chấp giá mua gần giờ đắt gấp đôi.

 

Sáng 2/1 (giờ Việt Nam), Thanh Thảo bất ngờ có chia sẻ vô cùng thú vị trên trang Facebook cá nhân. Cô viết: 

Bài đăng của Thanh Thảo gây chú ý

"Sau đêm diễn Giao thừa, về đến hotel con gái lẽo đẽo theo mẹ, vừa rươm rướm nước mắt vừa nói: 

"Mẹ ơi mẹ đi hát một mình thì ba ở nhà trông con. Nếu ba mẹ đi hết thì phải đem con theo. Đi đâu con cũng muốn đi chung với ba mẹ hết, con không ở nhà với bé Anh đâu".

Chuyện là tuần tới mẹ đi Florida hát show lớn, muốn gửi em cho ông bà và mấy anh chị bên nhà bé Anh, vậy mà cuối cùng chỉ vì một câu nói của em mà ba em book ngay một cái vé cho em bay Florida với giá gấp đôi vé của ba mẹ vì gần ngày bay quá rồi. Mẹ đi hát vì đam mê".

Theo đó, sắp có show diễn lớn nên Thanh Thảo muốn gửi con gái cho người thân chăm sóc giùm. Tuy nhiên, vì con gái khóc đòi theo mẹ nên nữ ca sĩ đã mủi lòng, đặt ngay vé máy bay cho con theo cùng dù giá vé đặt gần ngày bay đắt gấp đôi giá đặt trước của vợ chồng cô. Giọng ca Búp Bê Xinh Đẹp hài hước nói đùa: "Mẹ đi hát vì đam mê".

Thanh Thảo vốn là nữ ca sĩ đình đám, được nhiều thế hệ khán giả quan tâm và yêu mến. Nữ ca sĩ sinh năm 1977 được biết đến với biệt danh "búp bê" sau sự thành công của Album Búp Bê Xinh Đẹp cùng một loạt tác phẩm cộp mác búp bê rất thành công như "Búp bê biết yêu", "Búp bê không tình yêu", "Búp bê happy", "Búp bê con trai" và "Búp bê buồn".  Thời gian qua, cô nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc cover loạt ca khúc hot của giới trẻ. Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc khi cho rằng các hát "sến" của cô đã "phát nát" bản hit của người khác. Trước loạt phản ứng tiêu cực, Thanh Thảo phản hồi: "Về nhận định thì 9 người 10 ý, có người khen thì phải có người chê là chuyện bình thường, chẳng có gì phải suy nghĩ. Mình làm gì mình cảm thấy thích, còn anti fan thì thời nào cũng có. Không nên quá bận tâm!".

 

Con trai NSND Công Lý 'trổ mã' bất ngờ: Cao lớn phổng phao, đã có bạn gái

(Techz.vn) Ngoại hình hiện tại của con trai NSND Công Lý khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất