Giải trí

Hari Won thừa nhận nhiều lần bị Trấn Thành trách mắng nặng lời vì... không thông minh

Hari Won thừa nhận nhiều lần bị Trấn Thành trách mắng nặng lời vì... không thông minh

Hari Won và Trấn Thành là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Mọi động thái của cả hai luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mới đây, khi tham gia vào chương trình Ảo thuật sắc đẹp, Hari Won khiến dân tình ngỡ ngàng khi tiết lộ chuyện từng nhiều lần bị ông xã trách mắng nặng lời. 

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cũng có nhiều lúc bất đồng, mâu thuẫn

Theo đó, giọng ca Anh Cứ Đi Đi thẳng thắn cho biết: "Bệnh của những người giỏi tiếp thu nhanh và nghĩ mọi người xung quanh cũng thế. Do đó, nhiều khi anh ấy nói tôi rất nặng, chẳng hạn "Anh chỉ cho em 10 cái mà sao em nhớ có 2". Tôi mới nói "Đầu em chỉ tới đó thôi, sao anh bắt em vậy". Lúc đó, anh ấy lại nói "bình thường em thông minh lắm mà". Nhưng tôi chỉ thông minh lúc nói chuyện, cãi vã thôi, chứ học hành, không thể thông minh như anh”".

Hari Won không ngại nhận mình là người không thông minh

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt từng dành lời khen cho Hari Won, cho rằng cô nàng không chỉ xinh đẹp, khéo léo mà còn rất thông minh. Thế nhưng, mỹ nhân sinh năm 1985 phủ nhận rằng: "Nhiều người nghĩ tôi thông minh nhưng thật ra tôi không thông minh lắm. Thật sự, tôi đã kiểm tra rồi và IQ thấp hơn mức trung bình nữa. Tôi bị sốc và không thể chấp nhận được. Đến khi lớn, tôi kiểm tra thêm lần nữa và kết quả vẫn như cũ. Lúc này, tôi thừa nhận mình không thông minh, là ảo tưởng. Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh nghĩ. Từ đó chồng tôi không bực nữa vì anh ấy hiểu khả năng của tôi chỉ đến vậy thôi". 

Dù tự nhận bản thân là người không thông minh nhưng nhiều người lại cho rằng nữ ca sĩ đang quá khắt khe với bản thân mà thôi. Có lẽ vì xung quanh cô nàng toàn những người quá thông minh nên mới nảy sinh ra tâm lý tự ti như vậy. Trên sóng truyền hình, Hari Won vẫn luôn có cách ứng xử khéo léo và thể hiện được nhiều khía cạnh hoạt bát, đáng yêu của mình.

 

Vừa cưới Văn Hậu đã dính tin đồn làm 'người thứ ba', Doãn Hải My chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện

Sau đám cưới ngọt ngào với chàng cầu thủ điển trai Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My bất ngờ dính vào nghi vấn từng là 'người thứ ba'.