Giải trí

Vừa cưới Văn Hậu đã dính tin đồn làm 'người thứ ba', Doãn Hải My chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện

Vừa cưới Văn Hậu đã dính tin đồn làm 'người thứ ba', Doãn Hải My chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện

Doãn Hải My là mỹ nhân được mệnh danh là "tiểu thư Hà thành" khi xuất thân trong một gia đình đại gia ở Hà Nội. Bố mẹ của người đẹp sinh năm 2001 làm kinh doanh và có công ty riêng, ngoài ra còn đầu tư vào một nhà hàng và một quán bar có vị trí đắc địa ở Hà Nội. Chính vì thế nên từ nhỏ Doãn Hải My đã được đầu tư về học tập và năng khiếu, vừa thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung lại biết đàn piano, hát, vẽ và múa. Cô nàng cũng mới tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội cách đây không lâu. 

Là mỹ nhân kín tiếng của Vbiz, phải đến khi hẹn hò và kết hôn với Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My mới nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Đám cưới của cả hai diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi. Thế nhưng tận hưởng tân hôn chưa được bao lâu thì mới đây, nàng "tiểu thư Hà thành" bất ngờ dính nghi vấn là "người thứ ba" chen chân vào mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và người yêu cũ. 

Để tin đồn không bị thổi phồng lên, Doãn Hải My đã nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức về vấn đề này. Mỹ nhân 22 tuổi cho biết: "Từ lần đầu tiên làm quen cho tới lúc trong giai đoạn thử trò chuyện và gặp gỡ nhau (sau đó ngừng và cả 2 có những mối quan hệ riêng) rồi tới lúc trò chuyện lại với nhau vào 1 năm sau, và cho tới bây giờ khi đã cưới nhau - chưa bao giờ My và Hậu đang trong mối quan hệ, mà là đã độc thân rồi thì mới làm quen/trò chuyện lại với đối phương. My nghĩ mình cần làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có và mong là có thể dừng những làn sóng tiêu cực suốt hơn 3 năm nay".

Trước đó, Văn Hậu được cho là từng nhắn tin làm quen Doãn Hải My trong lúc vẫn yêu hot girl Hoàng Anh Ốc. Cả hai kết thúc vào khoảng tháng 6/2020, đến tháng 8/2020, hậu vệ sinh năm 1999 chính thức yêu Doãn Hải My. Việc cả hai nhanh chóng yêu đương làm dấy lên những tin đồn tiêu cực, tuy nhiên đông đảo người hâm mộ bênh vực Văn Hậu và cho rằng việc nhanh có người mới sau khi chia tay là chuyện bình thường, không nên suy diễn tránh làm tổn thương những người không liên quan.

 

Hòn đảo núi lửa mới hình thành trên biển Thái Bình Dương ngoài khơi Nhật Bản vẫn đang dâng lên

Hòn đảo được rèn trong lửa ngoài khơi Nhật Bản vào tháng 10 năm nay vẫn đang phát triển, như được thấy trong hình ảnh Copernicus Sentinel-2 được chụp vào ngày 27 tháng 11.