Diễn viên Thanh Hiền tiết lộ lý do quyết ly hôn Gia Bảo là vì bị bạo hành ngay chỗ đông người

Trí Tú, 04/12/2022 02:03:06(GMT+7)
Diễn viên Thanh Hiền tiết lộ lý do quyết ly hôn Gia Bảo là vì bị bạo hành ngay chỗ đông người

(Techz.vn) Từng có thông tin cho biết hậu ly hôn, Thanh Hiền không muốn đụng mặt Gia Bảo ở bất cứ đâu.

 

Từng là cặp đôi đẹp của sân khấu kịch, Gia Bảo và Thanh Hiền ly hôn trong ồn ào khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. 

Thanh Hiền ly hôn Gia Bảo vì bị 'tác động vật lý'

Trong một talkshow, Thanh Hiền từng thẳng thắn tiết lộ nguyên do khiến cô quyết ly hôn với Gia Bảo chính là việc nam diễn viên tác động vật lý với vợ ngay chỗ đông người. Cụ thể, Thanh Hiền kể rằng khi đang diễn ở sân khấu kịch, cô đã mang giày cho chồng nhưng lại nhầm giày, Gia Bảo lập tức có hành động mạnh tay với vợ bất chấp ánh nhìn của đồng nghiệp xung quanh. Đây chính là "giọt nước tràn ly" khiến cho mối quan hệ của cả hai đổ vỡ hoàn toàn. 

Sau ly hôn, điều khiến Thanh Hiền day dứt nhất chính là việc không giữ được cho con một gia đình hạnh phúc. Cô tự trách bản thân không thể cho con sự quan tâm tuyệt đói và môi trường gia đình trọn vẹn: "Trong cách dạy con cũng vậy. Lúc nào Hiền cũng muốn dạy con học bài nhưng do công việc nên không thể thực hiện được. Khi mà kết quả học tập của con không được tốt thì Hiền tự trách bản thân nhiều lắm". Quả thực, phụ nữ một mình nuôi con chưa bao giờ là dễ dàng. Thiếu đi bàn tay đỡ đần của người cha, người mẹ đôi khi cũng phải gồng mình lên để đứa trẻ không có cảm giác thiếu thốn. 

Thanh Hiền vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với nhà chồng cũ

Về phía Gia Bảo, nam diễn viên khẳng định mối quan hệ với vợ cũ vẫn tốt đẹp. Anh từng chia sẻ trong một chương trình hồi năm 2019 rằng: "Anh cũng có nghe nhiều người bàn tán rằng anh và Thanh Hiền không muốn đụng mặt nhau sau ly hôn nhưng không phải như vậy. Anh rất bình thường, khi tham gia chương trình này hỏi ai là tri kỷ, thân và hiểu anh nhất từ cuộc sống cho đến nghệ thuật thì chỉ có Thanh Hiền thôi".

Con cái là sự liên kết của cả hai hậu ly hôn

Mặc dù từng có mâu thuẫn, tranh chấp, đấu tố qua lại nhưng sau tất cả,  Gia Bảo và Thanh Hiền đã bình tâm trở lại và có cách ứng xử văn mình hơn. Nhờ sự gắn kết của con cái mà mối quann hệ của Thanh Hiền với nhà chồng cũ vẫn tốt đẹp.

 

Hết bị đồn là mẹ của con Đàm Vĩnh Hưng, nàng rich kid than trời khi dính nghi vấn hẹn hò Matt Liu

(Techz.vn) Ngọc Thanh Tâm lập tức lên tiếng về nghi vấn là bạn gái mới của Matt Liu - người yêu cũ Hương Giang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất