Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2021 23:10:49(GMT+7)
Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

(Techz.vn) Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng.

Sau nhiều tháng điều tra về vụ từ thiện, hiện tại dân tình đang xôn xao trước thông tin Hoài Linh "thoát nạn" khi không bị khởi tố. Cụ thể, nhà báo HQM của báo Công An nhân dân mới đây vừa đăng tải lên trang cá nhân nội dung cho biết kết luận từ Cơ quan Cảnh sát điều tra CATPHCM rằng Hoài Linh không có dấu hiệu phạm tội liên quan đến chuyện ăn chặn tiền từ thiện hồi cuối năm 2020 nên sẽ không bị khởi tố hình sự. Đây quả thực là tin vui đối với nam danh hài cũng như những người ủng hộ chú trong suốt thời gian qua.

Bài đăng của nhà báo HQM - báo CAND

Tuy nhiên, nhà báo HQM cũng cho biết thêm rằng kết luận trên chỉ của một mình Hoài Linh, không liên quan đến nghệ sĩ khác. Tức là, việc các sao dính vào ồn ào từ thiện như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,... vẫn cần thêm thời gian để điều tra và đưa ra kết luận chính xác nhất.

Trong khi đàn anh thân thiết đã "thoát nạn", bản thân vẫn chưa biết sẽ ra sao, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng. Cụ thể, giọng ca Lâu Đài Tình Ái viết: "Cầu mong Tổ nghiệp sẽ cho anh em mình còn được bên nhau như thế này lâu nhất có thể! Nếu không có gì cản trở, xin Ngài cho chúng con được cùng nhau chụp một tấm hình khi bọn con được 70-80 tuổi! Vẫn diêm dúa loè loẹt lập loè y như hôm nay ạ! Quan trọng là vẫn được bầu show mời hát khi đã nhăn nheo ạ! Há Hồng Ngọc, Thanh thảo, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ , Quốc Thiên há! À phải có  Vũ Hà nữa!".

Hậu ồn ào từ thiện, bị nhiều khán giả quay lưng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất đắt show. Nam ca sĩ cầu xin Tổ nghiệp được ở bên những người anh em thân thiết, cùng nhau đi diễn cho đến khi về già. Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng dường như không quá quan tâm đến những thị phi, lời bàn tán xung quanh. Nam ca sĩ vẫn tập trung ra sản phẩm, đi diễn, gặp gỡ bạn bè và giao lưu với fan.

Thực tế, cho đến hiện tại vẫn chưa có kết quả cuối cùng về việc Đàm Vĩnh Hưng có ăn chặn tiền từ thiện hay không. Do đó, mọi tin đồn tràn lan trên MXH đều chỉ là thông tin vô căn cứ. Dù vậy, rất nhiều khán giả vẫn kiên quyết tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng, nhục mạ nam ca sĩ trên mọi "mặt trận". Thiết nghĩ, chúng ra nên bình tĩnh và chờ đợi đến khi cơ quan điều tra ra thông báo chính thức, tránh dùng những lời lẽ tiêu cực gây ảnh hưởng đến người khác.

 

'Trùm gameshow' trầm trồ trước biệt thự của danh hài từng được đề cử thay thế Hoài Linh trong TTDH7

(Techz.vn) Được thấy tận mắt biệt thự của danh hài từng được đề cử thay thế Hoài Linh trong Thách Thức Danh Hài mùa 7, "ông trùm gameshow" không khỏi cảm thán vì quá xa hoa, đắt đỏ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất