Giải trí

Sao Việt đăng gì 19/1: Con gái Phi Nhung bức xúc thông báo khẩn; Gia đình Hoài Linh báo tin vui

Sao Việt đăng gì 19/1: Con gái Phi Nhung bức xúc thông báo khẩn; Gia đình Hoài Linh báo tin vui

Con gái Phi Nhung bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố tương tự MC Kỳ Duyên, Trấn Thành

 Wendy Phạm viết trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, giúp Wendy report người này được không? Wendy sợ bị người khác hiểu lầm đây là những status của Wendy. Trên đây họ còn mở một FC Phi Nhung miền Tây nữa hay sao đó. Với lại người này copy nhiều livestream và video của Wendy và những người khác nữa. Lấy lại rồi livestream như là của họ vậy đó".

Xem chi tiết tại đây.

Gia đình Hoài Linh báo tin vui sau khi có kết quả vụ từ thiện, con ruột nói 1 câu khiến CĐM xôn xao

Trên trang cá nhân, lần lượt các thành viên trong gia đình Hoài Linh như Dương Triệu Vũ, Phương Trang đều chia sẻ thông tin anh trai giành huy chương vàng. Đó không chỉ là bước đệm để nam danh hài trở lại với làng giải trí, mà còn là sự ghi nhận cần thiết cho những nỗ lực, cố gắng của ông.

hoai-linh-4

Xem chi tiết tại đây.

Bảo Anh chính thức hé lộ mối quan hệ thực sự với Quốc Trường sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, Bảo Anh chính thức đăng đàn nói rõ mối quan hệ hiện tại với diễn viên Quốc Trường. Cụ thể, trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cho biết: 

“Camy và Đăng Minh khi mới yêu nhau... kết hôn rồi diễn biến ra sao mời mọi người ra rạp xem phim Bẫy Ngọt Ngào vào ngày 11/2 năm nay ạ. Camy với Đăng Minh yêu nhau 3 năm. Bảo Anh và Quốc Trường thì làm bạn cũng 10 năm rồi Nguyễn Quốc Trường”.

Xem chi tiết tại đây.

Sao nữ tuyên bố cứng rắn sau khi đứng ra bênh vực Hoài Linh, chỉ trích thái độ của Hồ Văn Cường

Mới đây, nhìn lại 1 năm có quá nhiều chuyện xảy ra, Mỹ Lệ thú thật, mỗi lần mình lên tiếng như vậy đều nhận về những ý kiến trái chiều. Thế nhưng, nữ ca sĩ tuyên bố mình không bao giờ sợ, hối tiếc vì những phát ngôn đó.

Mỹ Lệ từng bênh vực Hoài Linh trên MXH

Xem chi tiết tại đây.

Sao nam được Lan Ngọc gọi là chồng bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn vợ, ngỡ ngàng khi đọc yêu cầu 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Karik đã chia sẻ về lời nhắn từ mẹ tới nam rapper đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Lời động viên, nhắn nhủ từ mẹ của anh chàng đã khiến không ít khán giả đọc cảm thấy vô cùng xúc động. Nhiều khán giả cảm thấy nam rapper thật may mắn khi có một người mẹ tình cảm như vậy.

Xem chi tiết tại đây.

 

Tin nóng 18/1: Khoa Pug vạch trần hội bạn chuyên bào tiền; ông Đoàn Ngọc Hải gọi thẳng tên Hoài Linh

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất tối 18/1: Khoa Pug vạch trần hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng, CĐM gọi tên Johnny Đặng, Vương Phạm; Ông Đoàn Ngọc Hải nhắc thẳng tên Hoài Linh, Việt Hương, nói về việc nhận giải thưởng gây tranh cãi;...