Dân mạng phẫn nộ khi phát hiện con nuôi Quang Lê sống ở Tịnh Thất Bồng Lai nói dối, nghi đã sinh con

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2022 23:28:36(GMT+7)
Dân mạng phẫn nộ khi phát hiện con nuôi Quang Lê sống ở Tịnh Thất Bồng Lai nói dối, nghi đã sinh con

(Techz.vn) Giữa lúc Tịnh Thất Bồng Lai rơi vào vòng lao lý, dân mạng phát hiện ra lời nói dối trắng trợn của con nuôi Quang Lê về cuộc sống ở nơi này, cùng với đó là nghi vấn "sư cô" sinh năm 2002 đã từng sinh con gây phẫn nộ.

Những ngày qua, dân tình xôn xao khi Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai (nay đổi thành Thiền am bên bờ vũ trụ) - cùng một loạt "sư thầy" giả tu tại nơi này bị khởi tố với nhiều tội danh, đáng chú ý nhất là tội loạn luân. Mối quan hệ phức tạp, trái với luân thường đạo lý của những người ở tịnh thất trở thành chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội. 

Mới đây, trong hội nhóm BMSB có hơn 635.000 người tham gia đã đăng tải bài viết bóc trần sự thật về 1 người khá nổi tiếng tại Tịnh Thất Bồng Lai, đó là "sư cô" Huyền Trân, đồng thời cũng là con nuôi của ca sĩ Quang Lê. Nguyên văn nội dung như sau: 

"Dừng hợp tác với Quang Lê, Huyền Trân quay trở lại với "Tịnh thất Bồng Lai". Cô cho biết đi hát để kiếm thêm thu nhập lo cho thầy, cho chùa và những đứa em. Trải lòng về nơi này, Huyền Trân từng nói: "Cuộc sống trong chùa có thể coi là thiếu thốn về vật chất nhưng em không thấy khổ cực, ngược lại, có khá nhiều niềm vui. Ví dụ em được các thầy giảng giải nhiều điều hay lẽ phải, những triết lí sâu sắc mà người ngoài không thể có được. Từ ngày đi hát, chạy show em cũng có thêm kinh phí gửi thầy để cải thiện cuộc sống cho các em trong chùa"

Phát ngôn của Huyền Trân đang khiến nhiều người hoang mang, liệu phải chăng ở đây khó khăn thiếu thốn thật? Khi xuất hiện nhiều hình ảnh video mà chính team TTBL chia sẻ: Nào là điện thoại xịn, đồng hồ xịn, và còn sắm cả ô tô... Hơn nữa nhờ vào tiền "từ thiện" mà nơi đây còn đang xây hẳn nhà mới.

Hiện tại, 3 người con được xét ADN là con ruột của ông LTV đã bị tạm giam và Huyền Trân cũng có máu mủ với những người này".

Theo đó, trong một bài phỏng vấn, Huyền Trân từng chia sẻ với báo giới rằng cuộc sống ở Tịnh Thất Bồng Lai khá khó khăn và thiếu thốn, cô phải nhận show đi hát để kiếm tiền nuôi các em và phụ giúp mọi người trong tịnh thất. Tuy nhiên, đối chiếu với những video được đăng tải trên kênh Youtube của nơi này thì rõ ràng các "sư cô", "sư thầy" cùng các "chú tiểu" có cuộc sống khá đầy đủ, thậm chí còn ... sang chảnh khi đập hộp 1 loạt iPhone 12 promax, di chuyển bằng xế sang, lâu lâu đi du lịch và mới đây còn chuẩn bị xây nhà mới. 

Bình luận của khán giả

Một số người còn đào lại phát ngôn của Nguyễn Sin về Huyền Trân hồi cuối tháng 10/2021. Nguyễn Sin nói thẳng trên clip rằng: "Cơ quan điều tra bỏ qua một chi tiết rất quan trọng, là Thiền Am không chỉ có mấy đứa bé thi Thách Thức Danh Hài mới có quan hệ huyết thống với ông, mà còn vài bé nhỏ. À, cô bé gì thi The Voice và cả Diễm My giờ đều có baby rồi đấy".

Huyền Trân nhận được sự chú ý khi tham gia vào chương trình The Voice Kids 2014 và lọt top 6 chung cuộc. Sau đó, cô được ca sĩ Quang Lê nhận nuôi, nâng đỡ trên con đường âm nhạc. Thế nhưng cả hai nhanh chóng xảy ra mâu thuẫn chỉ sau 2 năm gắn bó. Quang Lê từng cho biết trong quá trình làm việc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân sinh sống không hợp tác và không muốn đi theo định hướng xây dựng hình ảnh của công ty. Còn Huyền Trân lại quay ra "tố" Quang Lê bắt cô đội tóc giả, thậm chí là nuôi tóc thật, vì không chấp thuận nên không lâu sau đó đã không còn hợp tác với nhau.

 

Xót xa khi Phương Mỹ Chi phải trả giá đắt vì phạm sai lầm nghiêm trọng hậu bị miệt thị ngoại hình

(Techz.vn) Để có được thân hình cân đối như hiện tại, Phương Mỹ Chi đã từng trải qua một quãng thời gian ‘khủng hoảng’ do áp dụng nhiều biện pháp giảm cân phản khoa học.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất