Trúc Nhân bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, đăng đàn than thở: 'Sao lại lừa fans của tôi như vậy?'

Trí Tú, 12/11/2022 17:24:27(GMT+7)
Trúc Nhân bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, đăng đàn than thở: 'Sao lại lừa fans của tôi như vậy?'

(Techz.vn) Trúc Nhân bức xúc khi một chương trình âm nhạc cố tình lợi dụng hình ảnh của anh để quảng cáo sự kiện dù phía nam ca sĩ không nhận được bất cứ lời mời nào.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Trúc Nhân đăng tải bài viết cảnh báo khán giả về một chương trình lợi dụng hình ảnh để quảng bá cho một chương trình âm nhạc. "Sử dụng hình ảnh Nhân để PR! Show diễn ngày 12/11 này quản lý Nhân không hề nhận. Thật khủng khiếp! Sao lại lừa fans của tôi như vậy?", Trúc Nhân viết. 

Theo chia sẻ của Trúc Nhân, sự kiện của EIU (Đại học Quốc tế miền Đông) diễn ra vào ngày 12/11 công bố poster có hình ảnh của anh trong khi phía giọng ca Thật Bất Ngờ không nhận được bất cứ lời mời nào từ phía BTC của chương trình này. Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc sau khi Trúc Nhân lên tiếng, ban đại diện của sự kiện đã nhanh chóng liên lạc và có buổi làm việc với quản lý của nam ca sĩ. Ngoài gửi lời xin lỗi tới Trúc Nhân và khán giả, BTC còn hứa gỡ bỏ poster có hình ảnh của giọng ca Thật Bất Ngờ. 

"Ban tổ chức cuộc thi đang làm rõ vấn đề và có câu trả lời cùng hướng giải quyết thỏa đáng cho các bên liên quan. Khi biết được sự việc lần này, với mục đích thể hiện sự tôn trọng hình ảnh của ca sĩ Trúc Nhân khi hợp tác giữa hai bên có hiểu lầm, chúng tôi đã xóa các bài viết liên quan. Ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến Trúc Nhân và toàn bộ bên liên quan đến sự hợp tác không thành công này", người đại diện phía EIU khẳng định. 

Sau khi sự việc được giải quyết, Trúc Nhân cũng có thông báo rõ ràng trên trang cá nhân Facebook. Nam ca sĩ viết: "Bên phía Trường Đại Học quốc tế Miền Đông đã liên hệ với ekip Nhân và xin lỗi, cũng như đang giải quyết với bên dịch vụ tổ chức sự kiện. Nên Nhân xin phép được tháo bài post sáng nay, hy vọng sẽ không gặp phải một trường hợp nào như vậy nữa!".

 

Sao 12/11: Trấn Thành nhắc thẳng tên MONO, Ngọc Sơn nói về việc bị thúc ép lấy vợ sinh con

(Techz.vn) - Tin sao Việt 12/11: Danh ca Ngọc Sơn ‘nói thẳng’ về việc bị thúc ép ‘lấy vợ sinh con’, tiết lộ lí do đằng sau, ‘Bóc trần’ nhan sắc Hồ Ngọc Hà qua ống kính quay vội của người hâm mộ, Trấn Thành nhắc thẳng tên MONO trên MXH sau tin đồn dè bỉu, tiết lộ mối quan hệ thật với đàn em…

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất