Nam Em từng bị lừa 'mua giải' Hoa khôi từ 7 năm trước

Trí Tú, 06/11/2022 09:39:37(GMT+7)
Nam Em từng bị lừa 'mua giải' Hoa khôi từ 7 năm trước

(Techz.vn) Giữa ồn ào của Hoa hậu Thùy Tiên, chuyên Nam Em bị lừa 'mua giải' trong quá khứ cũng bị đào lại.

 

Những ngày qua, ồn ào vay nợ giữa Hoa hậu Thùy Tiên và chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo - bà Đặng Thùy Trang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Theo bà Trang, bà đã gửi đơn kiện hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP HCM) về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền, được toà án thụ lý và đang chờ xét xử. 

Hôm 5/11, Công ty Sen Vàng đã tổ chức họp báo để Thùy Tiên lên tiếng nói rõ sự việc. Theo đó, nàng hậu 24 tuổi khẳng định không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía bà Thùy Trang, từ tiền đến trang phục dự thi. Người đẹp cũng được Ban tổ chức viết giấy xác nhận việc cô đăng quang là hoàn toàn dựa vào năng lực mình chứ không phải "cậy nhờ" đến ai. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 liên tục nhấn mạnh việc bị lừa và nói việc kiện tụng lần này có thể là "bước đi rủi ro trong sự nghiệp" của cô. 

Bà Phạm Kim Dung

Liên quan đến việc một số thí sinh khi đi thi nhận được nhiều lời mời tài trợ, bị lừa "mua giải", bà Phạm Kim Dung đã chia sẻ câu chuyện của Nam Em từ thời đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015. "Bà trùm hoa hậu" kể lại việc Nam Em từng nhắn tin xin gặp bà để làm rõ việc bị một người đòi tiền với lý do đã "mua giải" cho cô. 

Trước sự việc trên, bà Phạm Kim Dung yêu cầu người đẹp sinh năm 1996 gọi người đó tới để bamời họ lên công an TP Cần Thơ vì hành vi lừa đảo. "Bà trùm hoa hậu" kể:

"Nam Em đã liên lạc và người này không dám đến. Sau đó tôi đã hỏi rõ lại Nam Em vì sao lại xảy ra câu chuyện này và em đã tiếp cận người ta khi nào thì Nam kể lại rằng, gần tới chung kết có một cô gái gọi cho Nam Em, cho biết có thể sắp xếp được giải.

Thực sự lúc đó Nam Em là thí sinh quá mạnh mà nhìn vào ai cũng biết cô ấy sẽ đăng quang, nhưng Nam Em không tự tin vào khả năng của mình và đồng ý với thoả hiệp đó. Sau khi đăng quang, Nam Em mới giật mình và nghĩ chuyện này có thật hay không và phải đi báo cáo với Ban tổ chức.

Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015

Cô gái kia khi không làm việc được với Nam Em thì đã gọi cho mẹ của Nam Em và mẹ em ấy cũng rất đau đầu với chuyện này. Cuối cùng tôi mới nói phải mang ra công an mới xử lí được vì họ quấy rối cuộc sống của mẹ Nam Em và bản thân cô ấy cũng không được bình yên. Khi tôi làm quyết liệt thì Nam Em đã trả cho cô ấy vài triệu đồng tiền điện thoại. Bởi cô ấy đề nghị với Nam Em như vậy vì đã gọi cho Nam Em quá nhiều.

Trong các cuộc thi hoa hậu, tôi luôn nói với các thí sinh rằng đi thi là phải có niềm tin ở mình, ở Ban tổ chức, không được nhận lời bất kì ai khi họ đưa ra những điều kiện. Bởi các cuộc thi mà tôi biết thì không bao giờ làm những chuyện tiêu cực như vậy".

 

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn kỉ niệm 10 năm ngày cưới

(Techz.vn) Hôn nhân 1 thập kỉ của cặp đôi khiến ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất