MC Quyền Linh áp lực khi con gái được khen 'xinh như hoa hậu'

Trí Tú, 03/11/2022 11:57:54(GMT+7)
MC Quyền Linh áp lực khi con gái được khen 'xinh như hoa hậu'

(Techz.vn) 'Có thời gian tôi sợ quá, dặn cả nhà đừng đăng gì thì mọi người vẫn đăng lại hình cũ. Tôi trân trọng tình cảm của mọi người nhưng xin đừng hiểu nhầm là tôi khoe khoang', MC Quyền Linh phân trần.

 

Trong bài phỏng vấn mới nhất, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ gây chú ý về hai cô con gái. Cụ thể, khi được hỏi về việc từng không muốn cho các con tham gia showbiz, anh thẳng thắn cho biết đến thời điểm hiện tại, bản thân vẫn luôn muốn các con ưu tiên chuyện học hành. Dù có nhiều dự án nghệ thuật mời 2 bé tham gia nhưng anh đều từ chối. 

Hai con gái của Quyền Linh đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu

"Tôi từng đọc rất nhiều bình luận như "Con gái ông Quyền Linh đẹp đẽ gì đâu mà khoe hoài", "Ngày nào ông này cũng đăng báo về con mình không chán à?" Tôi xót con lắm. Các con tôi rất hồn nhiên, không biết nhiều về showbiz. Tôi cũng cực kỳ áp lực khi đọc những bài viết " Con gái Quyền Linh đẹp như hoa hậu". Con gái tôi ngoan, dễ thương, có thể gọi là xinh nhưng không thể so sánh với hoa hậu", Quyền Linh tâm sự về những áp lực khi con gái bỗng dưng được quan tâm, khen ngợi trên mạng xã hội. 

Con gái được chú ý quá mức cũng làm bố mẹ lo lắng

Nam MC lần đầu nói rõ với khán giả về nghi vấn PR cho 2 con: "Cho phép tôi được minh oan rằng mình chưa bao giờ chủ động đưa thông tin, hình ảnh của con lên báo. Có thể mọi người quý gia đình tôi nên lấy hình ảnh 2 bé đăng fanpage, báo chí. Có thời gian tôi sợ quá, dặn cả nhà đừng đăng gì thì mọi người vẫn đăng lại hình cũ. Tôi trân trọng tình cảm của mọi người nhưng xin đừng hiểu nhầm là tôi khoe khoang. Chính vì là nghệ sĩ, hơn bất cứ ai, tôi không muốn 2 con vào showbiz. Hàng chục triệu người quý bạn, một số không ít trong đó không quý bạn. Tôi không muốn con mình chịu áp lực, sống dè chừng mọi thứ xung quanh như thế!".

Quyền Linh bị hiểu lần là PR cho các con

Có cha là người nổi tiếng, con gái MC Quyền Linh từng bị bạn bè "nói này nói nọ" khi được bố đăng hình lên mạng. Do đó, hiện tại nếu muốn đăng ảnh các con anh đều phải xin phép trước. Đáng chú ý, MC Quyền Linh không giấu nổi sự lo lắng khi có người từng gọi điện, nhắn tin, thậm chí còn canh ở trường đợi các bé tan học để xin phỏng vấn. "Vì bị chú ý nhiều quá, con tôi ra đường không còn tự nhiên nữa", Quyền Linh buồn bã tiết lộ.

Vợ MC Quyền Linh cũng cho biết: "Các con được khen thì ba mẹ vui nhưng việc xuất hiện quá nhiều trên phương tiện truyền thông cũng ảnh hưởng, nhất là 2 bé đang tuổi đi học". Do đó, vợ chồng MC Quyền Linh hiện tại đã hạn chế chia sẻ về con trên mạng. "Gia đình tôi có rất nhiều hoạt động nhưng chỉ chọn lọc một số để chia sẻ. Những gì tôi đưa lên Facebook đều ở mức vừa phải, hợp lý", Dạ Thảo nói.

 

Thúy Nga gặp lại Kim Ngân, ngỡ ngàng trước sự thay đổi của đàn chị

(Techz.vn) Thúy Nga ngỡ ngàng trước thay đổi ngoại hình của Kim Ngân, thái độ sau ồn ào với đàn chị nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất