Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ danh tính người đặc biệt trông coi con gái Phi Nhung năm 2 tuổi tại Mỹ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 10:27:35(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ danh tính người đặc biệt trông coi con gái Phi Nhung năm 2 tuổi tại Mỹ

(Techz.vn) Lần đầu tiên vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về người đặc biệt trong đời Phi Nhung, giúp cố nghệ sĩ chăm nom con gái Wendy năm 2 tuổi để cô có thể đi diễn kiếm tiền.

Đêm muộn 17/11, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ sinh 3 con trai cho Bằng Kiều - đã có những chia sẻ xúc động về cố nghệ sĩ Phi Nhung. Cô viết: 

"Ở dưới là vài dòng mẹ của mình gửi đến Phi Nhung trong ngày lễ thất 49 của em. Hôm nay mình xin đăng lại trên đây để làm kỷ niệm vì mẹ không biết post bài trên FB.

Phi Nhung ơi!  Hôm nay đã 49 ngày của con, mẹ và gia đình tiễn con về trời, nơi đó con được bình an, không còn gì phải vướng bụi trần nữa.  Mặc dù mẹ không sanh con ra nhưng mẹ thương con như con ruột, mẹ thương con từ lúc chị Trizzie đưa con về với gia đình, con nói với mẹ là con mồ côi qua Mỹ, con muốn làm con của mẹ, mẹ chấp nhận ngay. Có những lúc con trách mẹ “tại sao ai hỏi mẹ, mẹ cứ nói con là con nuôi mà không nói con là con ruột?”, mẹ chỉ biết làm thinh không trả lời vì sợ con buồn. Thật sự con nuôi hay con ruột thì cũng chỉ là những danh từ để gọi, cái quan trọng là ở cái tình đã thương yêu con qua hành động. Mẹ trông nom Wendy để chị Trizzie đưa con đi hát, lúc đó Wendy mới hai tuổi.  Phi Nhung ơi, cứ mổi lần nhìn lên bàn thờ của con là mẹ không cầm được nước mắt, vì mẹ con con cũng là một thành viên trong gia đình. Ngày ba mất con về để tang cho ba, đó là một nghĩa cử cao đẹp mẹ không quên. Thôi con đi thanh thản nhé, vĩnh biệt con.

Mẹ Ngọc Minh".

Trizzie thay mặt mẹ ruột cô, cũng là mẹ nuôi Phi Nhung, lần đầu có những chia sẻ về những kỉ niệm đẹp với cố ca sĩ. Bà không giấu nổi sự xúc động và cảm giác đau đớn khi giọng ca Bông Điên Điển qua đời. Khi được mẹ Trizzie nhận làm con nuôi, nữ ca sĩ từng trách bà không nói với mọi người rằng cô là con ruột. Thực chất, bà không nghĩ nhiều mà chỉ đơn giản coi con ruột và con nuôi như nhau. Năm con gái Wendy 2 tuổi, chính bà là người trông nom, chăm sóc cô bé để cố ca sĩ Phi Nhung có thể yên tâm đi diễn. Rồi khi bố Trizzie mất, nữ ca sĩ đã để tang như con cái trong nhà. Dù không nói quá nhiều nhưng chỉ đôi ba dòng tâm sự đã có thể thấy mối quan hệ giữa Phi Nhung và mẹ nuôi cực kì khăng khít, từ lâu đã thực sự là gia đình ruột thịt của nhau.

minhngoc-2

Gần 2 tháng Phi Nhung qua đời, những tình cảm mà người thân, bạn bè dành cho cô vẫn nguyên vẹn, thậm chí còn khắc sâu hơn khi âm dương cách biệt. Phi Nhung ra đi để lại đàn con nuôi thêm 1 lần mồ côi khiến ai nấy mỗi khi nghĩ đến đều không khỏi xót xa, thương cảm. Hi vọng là con gái ruột của cố ca sĩ sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát lớn và thay cô chăm sóc, nuôi dưỡng tốt những đứa trẻ đặc biệt, hoàn thành di nguyện cuối đời của Phi Nhung.

 

Mai Phương Thúy khoe vòng 1 100 cm 'tràn viền', 'một chín một 10' với Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh

(Techz.vn) Ba mỹ nhân đình đám Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy và Ngọc Trinh đều không ít lần khiến dân tình "đỏ mặt" vì diện đồ táo bạo, khoe vòng 1 "ngộp thở".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất