Thủy Tiên vừa đăng đàn chuyện khóa-mở tài khoản, CĐM lập tức tìm ra điểm nghi vấn khó chối cãi

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2020 22:04:25(GMT+7)
Thủy Tiên vừa đăng đàn chuyện khóa-mở tài khoản, CĐM lập tức tìm ra điểm nghi vấn khó chối cãi

(Techz.vn) Ngay sau khi Thủy Tiên công khai chuyện khóa-mở tài khoản nhận tiền từ thiện cứu trợ miền Trung, một loạt cư dân mạng đã tìm ra điểm bất hợp lý mà bà xã Công Vinh khó có thể chối cãi.

 

Tối 21/11, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh văn bản ngân hàng xác nhận thời gian khóa-mở tài khoản nhận từ thiện của cô kèm phần giải thích khá dài cho việc tại sao bà xã Công Vinh liên tục khóa, mở rồi lại khóa tài khoản này. 

khoa-3
Bài đăng của Thủy Tiên
khoa-4
Văn bản xác nhận của ngân hàng

Tuy nhiên, ngay sau đó, bài đăng của Thủy Tiên đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, một số cư dân mạng chỉ ra rằng: "28/10 chị đóng tài khoản, 2/11 group anti mới ra đời. Thế mà đổ cho anti khiến chị đóng, rồi vì anti chị mất hợp đồng quảng cáo, nửa tháng nay chị chạy gần 20 posts quảng cáo. So mà chị lươn lẹo đổ lỗi dữ vậy". "Lén. Đúng ra nên minh minh bạch ngày đóng tài khoản từ đầu chứ không phải mập mờ tạo thị phi để bao MTQ (mạnh thường quân) phải mang tiếng. Và rồi một pha giải thích không thể nào thấm nổi", một người khác bình luận. 

Bình luận của khán giả

Bên cạnh những bình luận gay gắt, cũng có không ít người đứng ra bênh vực Thủy Tiên. Hầu hết những người này đều tin tưởng vào tấm lòng của bà xã Công Vinh, cho rằng cô là người hiếm hoi chịu hi sinh công sức, thời gian để giúp đỡ người dân miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ. Thêm vào đó, nhiều người cho rằng đợi đến khi Thủy Tiên đưa ra bản sao kê chi tiết rồi hãy đánh giá, tránh để cô áp lực và mất tinh thần, sẽ ảnh hưởng đến việc cứu trợ. 

Thủy Tiên giận dữ phản bác antifan

Về phía Thủy Tiên, khi đọc được những bình luận tiêu cực, cô tức giận lên tiếng: "Tóm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình. Mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng giùm thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô trang mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên trang mình là khoá miệng hết nha".

Thủy Tiên tận tình giúp đỡ người dân miền Trung

Về tình hình từ thiện của Thủy Tiên, có thể kể đến những con số như sau:

- 13.000 hộ dân ở Quảng Bình hết 50 tỷ, Hà Tĩnh 22 tỷ. Ngoài ra còn có Nghệ An, Hà Tĩnh.

- 8 xã với hơn 18.561 hộ dân ở Huế, mỗi nhà được 1 triệu đồng. Chưa kể trong livestream Thủy Tiên đứng đằng sau và thấy ai khó khăn sẽ tự gửi thêm.

- Bỏ tiền túi 25 triệu cho một hộ dân không có trong danh sách để có tiền trang trải vì nhà ngập sâu.

- Giúp cụ ông trả ngân hàng với số tiền 200 triệu, gửi 115 triệu cho gia đình một anh có 10.000 gia cầm bị cuốn trôi.

 

Ngọc Trinh lộ ảnh say xỉn, tư thế ngồi nhạy cảm trên đùi đồng nghiệp khiến người xem 'nóng mắt'

(Techz.vn) Hình ảnh Ngọc Trinh say xỉn, ngồi lên đùi đồng nghiệp với tư thế nhạy cảm đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm