Con ruột Phi Nhung chính thức lên tiếng về số phận 23 con nuôi, không liên quan đến ông Hoàng Kiều

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 22:17:50(GMT+7)
Con ruột Phi Nhung chính thức lên tiếng về số phận 23 con nuôi, không liên quan đến ông Hoàng Kiều

(Techz.vn) Chuyện ai sẽ là người thay cố nghệ sĩ Phi Nhung nuôi dưỡng, chăm sóc cho 23 người con nuôi sau khi cô rời cõi tạm vẫn luôn được nhiều người để tâm lo lắng trong những ngày qua.

Sau nhiều ngày nằm ‘cô đơn, lạnh lẽo’ ở bệnh viện, tối qua (8/10), thi hài cố ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Bình Hưng Hoà (TP.HCM). Sau khi lễ hỏa táng kết thúc, nghệ sĩ Việt Hương cũng đã gấp rút đứng ra lo giấy tờ và ôm tro cốt người đồng nghiệp thân thiết rời Việt Nam về Mỹ trên chuyến bay lúc 20h30 ngay tối cùng ngày. Tại Mỹ, Phi Nhung sẽ được con gái, NS Việt Hương cùng trung tâm âm nhạc hải ngoại nơi cô làm việc lúc sinh thời tổ chức lễ tang trang nghiêm để tiễn đưa lần cuối. 

Trong những ngày ‘chờ mẹ về’, con gái ruột đang sống bên Mỹ của cố NS Phi Nhung đã tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại chùa.

Được biết, giống với tang lễ cố NS Chí Tài, gia đình Phi Nhung đã thông báo xin miễn nhận vòng hoa, thay vào đó mong mọi người gửi số tiền mua hoa vào quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm. Con gái ruột cố ca sĩ cho biết sẽ sử dụng quỹ này để tiếp tục hoàn thành những công việc thiện nguyện còn đang dang dở theo tâm nguyện của mẹ.

Theo hình ảnh 1 người thân cố NS Phi Nhung chia sẻ, có khá nhiều người quen, khán giả đã gửi sữa đến lễ tang thay vì đi viếng vòng hoa.

Xin thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua hoa và phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Phi Nhung và Wendy Phạm để giúp tịnh xá Giác An xây trường học và giúp nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi. Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua”, Wendy Phạm - con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung bộc bạch.

Đồng thời, con gái ruột của giọng ca Bông điên điển cũng xúc động gửi lời cám ơn tới các y bác sĩ cùng vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vì đã thay mình chăm sóc cũng như lo toan cho mẹ từ lúc còn nằm trên giường bệnh đến sau khi mất: ‘Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này. Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình.

Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương – Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên’.

Nghệ sĩ Việt Hương tự tay đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ.

Về chuyện thay mẹ chăm lo cho 23 người em trai, em gái nuôi đang sinh sống tại Việt Nam, Wendy không hề nhắc đến tỷ phú Hoàng Kiều, cô cho biết bản thân dự định sẽ bàn bạc với người thân 1 cách cẩn thận để chu toàn cho các em sau khi lo xong tang lễ cho mẹ ruột.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng ngỏ ý sẽ đứng ra giúp đỡ nuôi nấng các con của giọng ca Bậu ơi đừng khóc. Trên trang cá nhân, Hoàng Kiều bày tỏ: ‘Phi nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người’.

 

Giữa lúc bị so sánh với Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên ẩn ý lý do sẵn sàng 'tay đôi' với antifans

(Techz.vn) Ẩn ý chuyện luôn công khai đáp trả antifans, Lệ Quyên không quên "khoe khéo" nhẫn kim cương tiền tỷ khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất