Sau tất cả, doanh thu từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn là một "tượng đài" chưa thể phá hủy

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2017 14:06:00(GMT+7)
Sau tất cả, doanh thu từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn là một

(Techz.vn) Mặc dù iPhone X dường như đang nhận được nhiều thành công nhưng doanh số cho các thành viên iPhone ra mắt trong năm nay có vẻ vẫn thua cả iPhone 6 và 6 Plus ra mắt cách đó 3 năm.

T

Hình ảnh iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Theo PhoneArena, một công ty nghiên cứu khảo sát doanh số iPhone kết thúc vào ngày 3.12 phát hiện ra rằng, iPhone X, 8 và 8 Plus chiếm 69% doanh số bán hàng iPhone tại Mỹ, trong khi iPhone 6 và 6 Plus chiếm 91% trong cùng khoảng thời gian kể từ thời điểm lên kệ.

Báo cáo nói thêm, trong thực tế việc ủng hộ các mẫu iPhone mới của Apple thấp hơn so với các sản phẩm cũ ra mắt trong những năm gần đây, ít nhất tại Mỹ. Theo giải thích, giá bán cũng như khả năng đáp ứng của iPhone X có thể là một trong những lý do giải thích hiện tượng này.

Một báo cáo đến từ các nhà nghiên cứu khác cho thấy Apple có thể phá vỡ mức giá trung bình 700 USD dành cho iPhone trong năm nay. Tuy nhiên, trước khi Apple lên sân khấu đưa ra thông tin về kết quả hằng quý của mình, mọi thứ vẫn còn là một bí ẩn mà nhiều nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu.

Trong khi đó, sự tăng trưởng của iPhone 2017 ở Trung Quốc đã rất hứa hẹn, với cuộc khảo sát đến từ RBC Capital Markets cho thấy doanh số iPhone X tại đây cao gấp đôi so với Mỹ. Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất cho Apple, chiếm 1/5 doanh số bán hàng của hãng.

Theo: thanhnien.vn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất