Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono: Làn gió mới dành riêng cho các nhà đầu tư ưa mạo hiểm

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2020 11:15:18(GMT+7)
Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono: Làn gió mới dành riêng cho các nhà đầu tư ưa mạo hiểm

(Techz.vn) Trước tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế thế giới như hiện nay, sàn giao dịch công nghệ mới Bitono nổi lên như một làn gió mới, thu hút sự chú ý các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tiên phong cho một sàn giao dịch công nghệ mới, Bitono đã thành công xây dựng một sân chơi mới đầy kích thích nhưng cũng không kém phần minh bạch, rõ ràng cho các nhà đầu tư ưa mạo hiểm.

Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono – Sân chơi an toàn cho các nhà đầu tư ưa mạo hiểm

Bitono là sàn giao dịch được ứng dụng bằng công nghệ Blockchain – công nghệ tiên tiến nhất trong cách mạng công nghiệp 4.0. Sàn giao dịch Bitono hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện các giấy tờ pháp lý, rút ngắn thời gian kiếm tiền. Không chỉ vậy, Bitono còn phát triển rất nhiều tính năng ưu việt, cho phép nhà đầu tư tiến hành hàng trăm giao dịch chỉ với một cú click chuột.

Không chỉ vậy, khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch Bitono, nhà đầu tư còn có thể gửi tiền và rút tiền nhanh chóng với nhiều tùy chọn thanh toán, như: ETH, BTC, WIN và nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Sàn giao dịch sử dụng công nghệ blockchain

Sàn giao dịch công nghệ mới Bitono tạo điều kiện tuyệt đối cho các nhà đầu tư

Do tình hình kinh tế ảnh hưởng bởi dịch Covid-10, Bitono hiểu được sự khó khăn cũng như mong muốn của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Do đó, để giảm tải quá trình thủ tục phức tạp cũng như tăng cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư, Bitono cho phép các nhà đầu tư trước khi tiến hành giao dịch trên nền tảng, có thể thực hiện các giao dịch thử nghiệm. Chính sách này có thể giúp các nhà đầu tư làm quen và hiểu rõ hơn về sàn giao dịch mình đang đầu tư. Từ đó, có thể đưa ra các sách lược đầu tư với tỷ lệ thành công cao hơn. 

Cho phép người dùng demo trước khi tiến hành giao dịch

Không chỉ vậy, với tính năng vượt trội của công nghệ Blockchain, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm vì sự minh bạch, an toàn và bảo mật với tính năng Smart Contract của sàn giao dịch Bitono.  

Để có được sự đột phá này, các sàn giao dịch như Bitono đã phải bỏ rất nhiều công sức tìm hiểu và nghiên cứu để áp dụng công nghệ Blockchain một cách hoàn chỉnh nhất. Sự thành công của sàn giao công nghệ mới trên thị trường hiện nay cũng cho thấy sự mở đầu của một kỷ nguyên công nghệ mới. Và chắc chắn rằng, trong tương lai, kỷ nguyên công nghệ này sẽ còn phát triển vươn xa hơn nữa.

Để hiểu hơn về các chính sách cũng như sàn giao dịch công nghệ Bitono, các bạn có thể truy cập vào website: https://bitono.io/.

 

Bitcoin thiết lập đỉnh giá mới, tiến sát 18.000 USD

(Techz.vn) Bitcoin lại tiếp tục thiết lập đỉnh giá mới, chỉ có Chúa mới biết giá Bitcoin sẽ đi về đâu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất