Đây là cách Lâm Vỹ Dạ ‘phản pháo’ khi bị antifan kêu gọi tẩy chay, ai cũng phải ngỡ ngàng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2020 14:17:40(GMT+7)
Đây là cách Lâm Vỹ Dạ ‘phản pháo’ khi bị antifan kêu gọi tẩy chay, ai cũng phải ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lâm Vỹ Dạ đang đau đầu trước nhóm antifan kích động, họ liên tục đòi tẩy chay cô khỏi giải Mai vàng 2020.

Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị antifan kích động, họ kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai vàng năm nay. Thay vì lên tiếng và đối đáp lại antifan, Lâm Vỹ Dạ chọn cách im lặng.

Động thái mới nhất của Lâm Vỹ Dạ kể từ khi bị antifan đòi tẩy chay là việc đăng khoảnh khắc hôn chồng sau trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện. Đồng thời, nữ diễn viên hài còn đính kèm những dòng thơ ngụ ý dù thế nào cũng sẽ không bỏ cuộc.

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh hôn chồng trên trang cá nhân.

Lâm Vỹ Dạ viết: “Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay – (Em – Liêu Hà Trịnh)”.

Nhiều sao Việt gửi lời động viên Lâm Vỹ Dạ.

Ngay sau khi Lâm Vỹ Dạ đăng tải status, chồng cô là Hứa Minh Đạt đã vào bình luận: “Ok em yêu, về anh cho tiền bỏ túi nè”. Những nghệ sĩ khác như Ốc Thanh Vân, Midu, Trương Quỳnh Anh cũng để lại lời nhắn động viên Lâm Vỹ Dạ.

 

 

Lê Dương Bảo Lâm công khai 'vạch trần' nhan sắc đời thực của Nam Thư, khiến Lâm Vỹ Dạ trách mắng

Lê Dương Bảo Lâm vạch trần nhan sắc thật đến ngỡ ngàng của Nam Thư, CĐM xôn xao phản ứng của Lâm Vỹ Dạ

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm