Thủ môn Bùi Tiến Dũng có Facebook 'khủng' nhất, còn người ít fan nhất ĐTVN trên Facebook chính là…

(Techz.vn) Dù vậy, thực tế này có thể sẽ sớm thay đổi sau AFF Cup 2018.

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam có lẽ là một trong những chủ đề được nhiều sự quan tâm nhất. Vì thế, không khó hiểu khi các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng cực kì được quan tâm trên các mạng xã hội. Mới đây, Công Phượng cũng đã vui mừng đón thành viên thứ 2 triệu nhấn “like” fanpage của mình. Dù vậy, anh chưa phải là cầu thủ “hot” nhất trên mạng xã hội của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, vị trí này thuộc về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ở chiều ngược lại, bạn đã bao giờ thắc mắc ai là cầu thủ đội tuyển Việt Nam được “like” ít nhất trên mạng xã hội chưa?

Số lượng người nhấn like/ nhấn theo dõi tài khoản mạng xã hội của một số cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Với 4.782 người nhấn theo dõi, thủ môn Văn Lâm hiện tại là người có tài khoản Facebook với số lượng người nhấn theo dõi “khiêm tốn” nhất tại đội tuyển Việt Nam. Đây là điều gây bất ngờ với khá nhiều người bởi tại AFF Cup 2018, Văn Lâm là thủ môn thường xuyên bắt chính của đội tuyển Việt Nam và thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đến thời điểm hiện tại, Văn Lâm vẫn chưa để lọt lưới tại giải đấu năm nay.

Thủ môn Văn Lâm hiện tại là người có Facebook ít người nhấn theo dõi nhất đội tuyển Việt Nam. Dù vậy, điều này có thể sẽ sớm thay đổi sau AFF Cup 2018 khi anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, có 5 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sở hữu tài khoản hoặc fanpage Facebook có trên 1 triệu người nhấn like hoặc theo dõi, bao gồm Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Xuân Trường và Quang Hải.

Theo: Saostar 

 

Đã có đơn vị đầu tiên bị kiện vì vi phạm bản quyền tiếp phát sóng AFF Cup 2018

(Techz.vn) Đây là vụ việc vi phạm bản quyền AFF Cup 2018 đầu tiên được ghi nhận kể từ khi bóng lăn cho tới nay.

Bài liên quan

Mới nhất