Sau iPhone, AirPods là sản phẩm bán chạy nhất của Apple

(Techz.vn) Sau hơn 2 năm ra mắt, AirPods đã trở thành sản phẩm bán chạy thứ 2 của Apple, chỉ sau dòng sản phẩm chủ lực iPhone.

Bất chấp những ý kiến trái chiều của thị trường công nghệ, sau khi được giới thiệu vào năm 2016, mẫu tai nghe không dây của Apple với tên gọi AirPods đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng và trở thành sản phẩm bán chạy nhất của hãng công nghệ xứ Cupertino, chỉ sau dòng sản phẩm chủ lực iPhone. Theo nhà phân tích Neil Cybart của Above Avalon, doanh số của AirPods đã đạt mức đỉnh trong kỳ nghỉ lễ cuối năm 2018 vừa qua.

Ước lượng đã có khoảng 25 triệu người dùng AirPods trên toàn thế giới và có thể tăng lên 50 triệu ngay trong năm 2019. Nhà phân tích của Above Avalon nhận định rằng Apple đang thúc đẩy doanh số của dòng sản phẩm AirPods đạt mức 40 triệu trong năm 2019 nhằm đạt mức tăng trưởng 90% qua mỗi năm.

Tính từ thời điểm ra mắt năm 2016 đến nay, sức tăng trưởng của AirPods đã vượt qua cả iPhone và Apple Watch. Đáng chú ý, trong suốt hơn 2 năm góp mặt trên thị trường, AirPods vẫn chưa hề nhận được sự nâng cấp nào và mức giá bán vẫn chưa hề được điều chỉnh giảm giá.

Một bằng chứng khác cho thấy mức độ quan tâm của thị trường dành cho AirPods vẫn tiếp tục tăng là bởi thống kê từ khóa của Google cho thấy lượt tìm kiếm AirPods đã tăng tới 500 lần trong năm 2018.

Có thể thấy Apple đã rất thành công trong việc nhận diện thương hiệu với dòng tai nghe không dây AirPods dù ở thời điểm ban đầu đã phải chịu rất nhiều phản hồi tiêu cực của giới công nghệ.

 

"Hướng dẫn biến iPhone và Airpods thành máy nghe trộm" gây sốt trên mạng

(Techz.vn) Một tính năng thú vị mới của iPhone vừa được người dùng phát hiện.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  AirPodsAppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất