Khó khăn về doanh số, Apple vẫn quyết tâm không giảm giá iPhone 2019

(Techz.vn) Bộ 3 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ có mức giá ngang ngửa với các mẫu iPhone hiện tại (iPhone Xs, Xs Max, Xr).

Tờ Droid Shout vừa tiết lộ, giá bán của bộ 3 iPhone mới tại thị trường Mỹ sẽ được giữ nguyên, tương tự như 3 phiên bản thế hệ cũ. Tức vẫn giữ ở mức 749 USD/999 USD/1099 USD lần lượt cho bộ 3 mẫu iPhone có bộ nhớ trong thấp nhất với 64GB.

Đây có thể nói là chiêu bài khá mạo hiểm của Apple, khi hãng đang phải đối mặt với tình hình doanh thu không mấy khả quan trên toàn cầu. Lí do lớn đến từ việc sụt giảm doanh thu đó chính là mức giá quá cao mà hãng đưa ra, những nâng cấp mới của iPhone Xs, Xs Max, Xr không đủ thuyết phục người dùng. 

Trong thời gian qua, Apple cũng đã đưa ra các chương trình giảm giá cho bộ 3 iPhone tại một số khu vực. Tuy rằng, hãng không công bố các số liệu cụ thể về doanh thu sau các chương trình giảm giá được triển khai.

Droid Shout đồng thời cũng xác nhận sự hiện diện của bộ 3 iPhone thế hệ mới, bao gồm iPhone Xr thế hệ 2, iPhone XI và iPhone XI Max. Các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ dùng cổng kết nối USB-C, iPhone Xr (2019) và iPhone XI sẽ sử dụng camera kép, XI Max đi kèm với 3 camera sau. Bộ đôi iPhone XI và XI Max sẽ sử dụng màn hình OLED, trong khi đó, iPhone Xr sẽ vẫn đi kèm với màn hình LCD với giá thành rẻ hơn. Chưa hết, bộ 3 iPhone thế hệ mới sẽ có tai thỏ nhỏ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm, nhờ vậy, các mẫu iPhone sẽ có thêm nhiều diện tích hơn để hiển thị trên màn hình chính.

Bỏ qua sự tồn tại của các mẫu iPhone mới, iPhone X vẫn khiến nhiều người dùng quan tâm hơn cả với hiệu năng mạnh mẽ, camera kép, màn hình OLED hỗ trợ FaceID, mặt lưng kính sang trọng. Đặc biệt hơn khi Apple đã chính thức mở bán iPhone X hàng refurbished (tân trang) với mức giá từ 769 USD cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong, bản 256GB có giá 899 USD. Người dùng lại có nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn các mẫu iPhone trong đầu năm nay.

 

Sở hữu 12 GB RAM và 1 TB bộ nhớ, Galaxy S10+ phiên bản Limited còn đắt hơn cả iPhone XI Max

(Techz.vn) Chưa đầy hai tuần nữa, Samsung sẽ tiết lộ flagship Galaxy S10 mới được cho là có tới 4 phiên bản đi kèm tại sự kiện Samsung Unpacked ngày 20 tháng 2 này.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất