Sở hữu 12 GB RAM và 1 TB bộ nhớ, Galaxy S10+ phiên bản Limited còn đắt hơn cả iPhone XI Max

(Techz.vn) Chưa đầy hai tuần nữa, Samsung sẽ tiết lộ flagship Galaxy S10 mới được cho là có tới 4 phiên bản đi kèm tại sự kiện Samsung Unpacked ngày 20 tháng 2 này.

Theo XDA Forum, ngày 20 tháng 2 tới đây bên cạnh 4 chiếc Galaxy S10, thì Samsung còn đem đến sự kiện Unpack một chiếc smartwatch và thế hệ tai nghe không dây đầu tiên của Samsung.

Những tin đồn về thông số kỹ thuật, tính năng phần mềm, thiết kế của Samsung Galaxy S10 giường như đã bị rò rỉ đầy đủ. Nhưng nhờ có Samsung Philippines, giờ đây chúng ta biết rằng được ngày chính xác những mẫu Galaxy S10 này ra mắt và trong 4 mẫu Galaxy S10 năm nay sẽ có một phiên bản giới hạn đặc biệt.

Ngoài Samsung Galaxy S10e, Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy S10 +, trang đặt hàng trước của Samsung Philippines đã vô tình tiết lộ phiên bản giới hạn được khác của Samsung Galaxy S10+, có Ram 12 GB và 1 TB bộ nhớ trong. Chiếc máy này sẽ được bán ra trên toàn cầu với số lượng có hạn vào ngày 15 tháng 3 tới. Model này được cho là có mặt sau bằng gốm, cũng như thiết kế màn hình Hole on display cùng kích thước lớn nhất trong 4 mẫu.

Samsung gần đây đã thông báo họ đang sản xuất chip UFS 1TB cho thiết bị di động, vì vậy có nhiều khả năng chip nhớ mới này của Samsung sẽ xuất hiện trên phiên bản giới hạn của S10+.

Ba phiên bản Galaxy S10, S10+ thường và S10e sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3. Tin đồn hiện tại chỉ ra chúng sẽ lên kệ vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3. Trong khi phiên bản giới hạn ra mắt muộn hơn là ngày 15 tháng 3 năm 2019, tin đồn về một phiên bản S10+ 5G khác còn có ngày ra mắt muộn hơn nữa. Về giá cả, 750 USD được cho là giá của Galaxy S10e, 900 USD cho Galaxy S10 và 1.000 đô la cho Galaxy S10 +. Riêng Galaxy S10 + phiên bản giới hạn có giá đắt gấp đôi Galaxy S10e 1500 USD, đây sẽ là mức giá đắt kỷ lục của Samsung, còn cao hơn cả iPhone XS Max, thậm chí là còn bị châm biếm là cao hơn cả giá của iPhone XI Max (vì Apple đang xem xét lại chính sách giá).

Tất cả thông tin này sẽ được công bố chính thức tại Samsung Unpacked vào ngày 20 tháng 2. Samsung sẽ phát trực tuyến sự kiện trên Twitter, Facebook và YouTube, nhưng Techz sẽ cập nhật những thông tin đầy đủ nhất về sự kiện này để bạn có thể theo dõi thêm thông tin, hãy cùng chờ đợi những siêu phẩm sắp ra lò của Samsung xem có gì "hot" không nhé!

Theo: XDAforum

 

Hết bắt chước “tai thỏ", Samsung lại học theo Vivo làm camera thụt thò?

(Techz.vn) Chiếc điện thoại dùng mô-đun camera trượt đầu tiên của Samsung được cho là Galaxy A90.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  S10eGalaxy S10LimitedSamsung

Bài liên quan

Mới nhất