Samsung “chơi lớn”: Trang bị 12GB RAM và 1TB bộ nhớ trong cho Galaxy S10+

(Techz.vn) Galaxy S10+ sẽ sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 1TB. Con số cực kỳ ấn tượng so với thế giới smartphone hiện nay.

Trang GSMArena vừa tiết lộ cấu hình “siêu khủng” mà S10+ sẽ được trang bị, máy sử dụng bộ nhớ RAM lên đến 12GB và 1TB bộ nhớ trong. 

Chưa hết, máy đi kèm với màn hình 6.4-inch và hệ thống 3 camera với 2 camera selfie nằm ở mặt trước. 2 phiên bản còn lại là S10 và S10 Lite sẽ có màn hình lần lượt là 6.1-inch và 5.8-inch, cả 2 phiên bản trên lần lượt sẽ có 3 camera sau và 2 camera sau, chỉ có 1 camera đơn selfie duy nhất.

Về các phiên bản màu sắc, S10+ sẽ có màu trắng ngọc trai, xanh nước biển, hoặc có khả năng sẽ xuất hiện thêm màu xanh dương.

Tất nhiên, bộ 3 Galaxy S10 sẽ vận hành trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất kèm giao diện One UI được Samsung tuỳ biến, jack cắm 3.5mm vẫn chưa được loại bỏ. Máy dự kiến sẽ được tung ra vào ngày 20/2, bán ra vào 8/3. Còn bây giờ, mời bạn xem thêm những hình ảnh về Galaxy S10+ được @OnLeaks phác thảo hoàn chỉnh.

 

Samsung Galaxy S10 Plus tiếp tục lộ diện toàn bộ mặt trước siêu đẹp!

(Techz.vn) Với thiết kế màn hình đục lỗ, Galaxy S10 Plus có một hình lớn cùng các viền siêu mỏng. Chỉ nhìn qua thôi thì khó có thể thấy hết được vẻ đẹp của chiếc máy kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S ra đời này.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất