Hết bắt chước “tai thỏ", Samsung lại học theo Vivo làm camera thụt thò?

(Techz.vn) Chiếc điện thoại dùng mô-đun camera trượt đầu tiên của Samsung được cho là Galaxy A90.

Chỉ vài hôm trước đây, Samsung đã ra mắt bộ đôi điện thoại có màn hình “tai thỏ" của mình là Galaxy M10 và M20, chấm dứt chuỗi thời gian “nói không" với thiết kế này. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, một tài khoản Twitter chuyên đăng tin rò rỉ điện thoại là Ice Ice Universe còn tiết lộ về một chiếc điện thoại của Samsung có camera “thụt thò" giống như Vivo Nex, đó có thể sẽ là chiếc Galaxy A90.

Theo đó, Galaxy A90 được cho là một trong những nỗ lực của Samsung trong việc tái thiết kế lại mẫu mã của các smartphone, tiến tới việc smartphone sẽ có màn hình tràn ra mọi phía một cách hoàn hảo thay vì phải nhường chỗ cho “tai thỏ" (Infinity-U) hoặc “nốt ruồi" (Infinity-O) như hiện nay.

Một vài hãng điện thoại cũng đang áp dụng cách thiết kế trượt để “giấu" camera trước như Oppo với Find X, Xiaomi với Mi Mix 3, hay Vivo với Nex. Và có lẽ Samsung cũng không thể nằm ngoài xu hướng này, dẫu cho hầu hết các sản phẩm của hãng vẫn trung thành với thiết kế viền trên và dưới màn hình khá dày.

Dù mới chỉ là tin đồn, nhưng một số nguồn tin còn tiết lộ cả thiết kế sản phẩm, thậm chí có ảnh render minh hoạ. Dưới đây là một trong những bức ảnh như vậy, với camera dạng pop-up ở trên đỉnh máy, cảm biến vân tay ẩn trong màn hình, nhường chỗ cho toàn bộ màn hình này tràn ra mọi phía.

Nếu thiết kế này là thật, Galaxy A90 xứng đáng là một chiếc máy đang mong chờ từ Samsung. Theo rò rỉ, sản phẩm này sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019.

 

Samsung ra mắt Galaxy M10 và Galaxy M20, màn hình giọt nước, RAM 4GB, pin 5000 mAh, giá cao nhất chỉ 4.2 triệu đồng

(Techz.vn) Với mức giá cao nhất chỉ 4.2 triệu đồng, bộ đôi Samsung Galaxy M10 và M20 vừa mới chính thức được ra mắt tại Ấn Độ hứa hẹn sẽ khuấy đảo phân khúc điện thoại giá rẻ năm 2019.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Galaxy A90SAmsung

Bài liên quan

Mới nhất