OnePlus 7 Pro chụp ảnh đẹp đến mức được lấy làm trang bìa tạp chí

(Techz.vn) Một cách khoe khéo về khả năng chụp ảnh “bá đạo” của OnePlus 7 Pro đã được giới thiệu.

OnePlus đã để rò rỉ rất nhiều thông tin về chiếc OnePlus 7 Pro trong thời gian gần đây bao gồm các tính năng, hàng loạt ảnh được chụp từ thiết bị này. Và cho đến nay, Harper’Bazaar – một tạp chí tại Ấn Độ đã sử dụng OnePlus để chụp cho ảnh bìa của tờ báo in.

2 trong 4 bức ảnh được sử dụng trên tạp chí của Ấn Độ. Ảnh: PhoneArena

Theo đó, nhân vật chính của bức ảnh là nữ diễn viên Jameela Jamil rất nổi tiếng tại Ấn Độ và có tổng cộng 4 bức ảnh được chụp bằng OnePlus 7 Pro. Theo tạp chí, hình ảnh được sử dụng cho trang bìa cũng như bài viết là ảnh gốc, không hề qua chỉnh sửa trước khi xuất bản. Hiện tại, tạp chí này không chia sẻ họ sử dụng tính năng gì để chụp những bức ảnh này nhưng rõ ràng, nếu là ảnh gốc thì chất lượng ảnh cho ra từ OnePlus 7 thực sự ấn tượng.

Về những thông tin rò rỉ trước đó, OnePlus 7 Pro sử dụng ba camera sau với một cảm biến chính 48MP, camera góc siêu rộng 16MP và một cảm biến 8MP với ống kính tel 3x. OnePlus cũng trang bị cho sản phẩm của mình vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, 128GB bộ nhớ trong, pin 4000mAh và chạy nền tảng Android 9.0 Pie thuần gốc.

 

OnePlus 7 Pro sẽ là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới

(Techz.vn) Tổ chức chuyên đánh giá màn hình thiết bị DisplayMate đã xếp hạng màn hình của OnePlus 7 Pro ở mức A+, mức xếp hạng cao nhất của tổ chức này.

Bài liên quan

Mới nhất