OnePlus 7 Pro sẽ là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới

(Techz.vn) Tổ chức chuyên đánh giá màn hình thiết bị DisplayMate đã xếp hạng màn hình của OnePlus 7 Pro ở mức A+, mức xếp hạng cao nhất của tổ chức này.

 

Theo Gizmochina, DisplayMate vừa bất ngờ tiết lộ kết quả thử nghiệm chất lượng màn hình OnePlus 7 Pro. Kết quả cho thấy, màn hình mẫu flagship sắp tới của OnePlus có chất lượng hiển thị rất ấn tượng khi được xếp hạng A+ cao nhất trong bảng xếp hạng của tổ chức này.

Thông tin này cũng không quá bất ngờ bởi theo các báo cáo trước đây, OnePlus 7 Pro sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về màn hình khi có độ phân giải Quad-HD+ (3,120 x 1,440 pixel) và tốc độ làm tươi 90Hz. Màn hình này sẽ sử dụng tấm nền Super AMOLED kích thước 6.7 inch và được uốn cong tràn cạnh.

Các thông số kỹ thuật khác của OnePlus 7 Pro bao gồm vi xử lý Snapdragon 855, hệ thống 3 camera sau 48MP + 16MP + 8MP, pin dung lượng 4,000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh WARP 30W, được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

OnePlus 7 Pro sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 14/5 tới. Máy sẽ có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là Mirror Grey, Almond, Nebula Blue và cùng mức giá bán 749 USD (khoảng 17.4 triệu đồng) cho phiên bản RAM 8GB + ROM 128GB.

 

Samsung công bố nguyên nhân khiến màn hình Galaxy Fold gặp sự cố

(Techz.vn) Sau gần 1 tuần điều tra, Samsung đã chính thức đưa ra kết luận nguyên nhân khiến chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold bị hỏng màn hình.

Bài liên quan

Mới nhất