Nhìn những hình ảnh này mới thấy cả đội tuyển Việt Nam 'cuồng nhiệt' đồ Apple đến mức nào

(Techz.vn) Hiếm khi thấy các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sử dụng các món đồ công nghệ không đến từ "táo khuyết".

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam dường như có chung một niềm đam mê bất tận với các sản phẩm của Apple. Theo đó, hiếm khi nào thấy các cầu thủ áo đỏ sử dụng một thiết bị công nghệ đến từ các thương hiệu công nghệ khác.

Công Phượng được cho là có tới hai chiếc điện thoại của Apple. Thỉnh thoảng chàng tiền đạo “đào hoa” này lại xuất hiện cùng một chiếc iPhone X trên tay. (Ảnh: Zing)

Tuy nhiên, anh dường như lại thích sử dụng chiếc iPhone 6 hơn. Đây là chiếc điện thoại Công Phượng đã mua vài năm trở lại đây. Một trong những lý do Công Phượng thích chiếc smartphone này được cho là bởi nó vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Apple khai tử cổng kết nối này trên điện thoại của mình từ iPhone 7.

Công Phượng thường xuyên dùng tai nghe EarPods truyền thống của Apple. (Ảnh: Sport5)

Ngay cả khi anh dùng chiếc tai nghe khác thì nó cũng đến từ Apple. Đây là tai nghe thương hiệu Beats, thuộc sở hữu của “táo khuyết”. (Ảnh: Sport5)

Trong khi đó, các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam thì rất thích tai nghe AirPods. Văn Toàn là một trong số đó. (Ảnh: Sport5)

Văn Toàn cũng đang dùng iPhone X.

Anh ngoài ra còn có tai nghe chùm tai thương hiệu Beats…

… và bên cạnh đó cũng sở hữu đồng hồ thông minh Apple Watch. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói Văn Toàn là fan cứng của Apple.

Xuân Trường đang dùng một chiếc iPhone X. (Ảnh: Sport5)

Anh còn có cả một chiếc MacBook Air của Apple. (Ảnh: Sport5)

Bên cạnh iPhone X, Duy Mạnh có một chiếc iPad để giải trí. (Ảnh: Sport5)

Đức Huy dùng iPhone X với một chiếc ốp lưng khá lạ mắt. Kiểu ốp lưng “ăn theo” sức nóng của đội tuyển Việt Nam này rất hot mỗi khi đội tuyển của chúng ta thi đấu. (Ảnh: Sport5)

Theo: Saostar 

 

Samsung, Huawei vượt mặt Apple trong cuộc chiến kinh doanh điện thoại quý 3/2018

(Techz.vn) Một báo cáo gần đây của hãng nghiên cứu công nghệ IDC chỉ ra rằng, Samsung là công ty dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh quý 3/2018.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  iPhone.Apple WatchApple

Bài liên quan

Mới nhất