Lenovo chính thức xác nhận Z5 Pro có tới 4 camera ở mặt sau kèm AI thông minh

(Techz.vn) Trong tháng 10 này Lenovo Z5 Pro sẽ được chính thức phát hành, ngày hôm nay hình ảnh poster của chiếc máy cũng được công bố.

Mới gần đây một đoạn video ngắn quay cận cảnh chiếc một chiếc máy có module màn hình trượt (tương tự như Oppo Find X) được cho là Lenovo Z5 Pro. Cách làm này khiến chiếc máy có màn hình có viền màn hình siêu mỏng mà lại vừa không có tai thỏ.

Nhưng có vẻ chiếc máy này không chỉ có vậy. Lenovo đã chính thức xác nhận chiếc điện thoại này có hẳn 1 cụm máy ảnh 4 cảm biến ở phía sau. Cụm 4 camera này sẽ tạo ra một hình vuông cân đối và đèn flash led ở giữa. Chưa nói tới lợi chất lượng, nhưng so với chiếc Huawei Mate 20 chỉ có 3 cảm biến camera trong hình vuông thì 4 cảm biến là hoàn hảo hơn hẳn.

Một đoạn văn bản nhỏ bên dưới tấm poster này được dịch là "AI và 4 bức ảnh", như là "mốt" hiện nay là trang bị thêm Lenovo Z5 Pro chắc chắn cũng sẽ có thêm AI thông minh. Hy vọng AI và 4 camera sẽ làm Lenovo có thể vươn lên. Vì cũng lâu rồi người ta mới thấy Lenovo ra mắt một mẫu flagship cao cấp.

Các thông số kỹ thuật của Lenovo Z5 Pro được đồn đại là, chiếc máy sử dụng chip Snapdragon 845, RAM 8GB, Pin 4000 mAh. Và có cả cảm biến vân tay ngay trong màn hình.

Nếu như LG công bố sẽ ra mắt chiếc LG V40 ThinQ sau vài ngày nữa với cụm 3 camera, thì Nokia 9 với 5 camera vẫn chưa được HMD xác nhận ngày ra mắt chính thức. Thế nên nếu Lenovo ra mắt chiếc Z5 Pro vào tháng 10 này theo như rò rỉ, thì chiếc máy này sẽ là chiếc smartphone có nhiều camera nhất. Và tất nhiên từ giờ cho tới khi ấy chắc chắn sẽ có thêm nhiều những poster và teaser thú vị khác chính thức được tiết lộ. Hãy cũng Techz.vn chờ đợi thêm những thông tin khác về chiếc Lenovo Z5 Pro này nhé!

Theo: Gsmarena

 

Lenovo ra mắt laptop Yoga C630 dùng chip ARM Snapdragon 850, pin có thể dùng 25 giờ liên tục

(Techz.vn) Trong khuôn khổ sự kiện IFA 2018 tại Berlin, Lenovo vừa mới giới thiệu chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, nhưng lại sử dụng chip ARM vốn chỉ dành cho smartphone.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Lenovo

Tag  4 cameraZ5ProLenovo

Bài liên quan

Mới nhất