Lenovo Z5 - "cú lừa ngoạn mục nhất thế kỷ" bán sạch hàng chỉ trong vài phút

(Techz.vn) Lenovo đã trình làng chiếc smartphone với viền siêu mỏng Z5, điểm đáng nói là Lenovo đã "đánh lừa" cả thế giới về thiết kế của sản phẩm này.

Các tin đồn cho biết Z5 sở hữu tỷ lệ hiển thị lên đến 95%, tuy nhiên khi trình làng thì tỷ lệ chỉ 90%.

Hơn nữa, trong teaser do chính Lenovo tung ra, chúng ta thấy một thiết bị với viền siêu mỏng, không hề có bất cứ khung viền nào lấn vào trong màn hình. Nhưng thực thế thì vẫn có một "tai thỏ" rất lớn lù lù xuất hiện trên màn hình.

Hình ảnh do chính Lenovo quảng cáo.

Lenovo Z5 thực tế với tai thỏ.

Nhưng thôi hãy bỏ qua vấn đề thiết kế của sản phẩm. Trọng tâm trong bài viết này chính là chiếc Levono Z5 đã cháy hàng trong đợt bán đầu tiên trên JD.com, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, chỉ trong vòng vài phút.

Z5 cũng leo lên vị trí số 1 trong danh sách các thiết bị cầm tay bán chạy nhất của JD trong ngày, vượt qua Honor Play, Xiaomi Mi 8 và Apple iPhone X.

Đạt được thành công này là do mức giá hấp dẫn kết hợp thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ của thiết bị. Cụ thể Lenovo bán Z5 với giá chỉ 202 USD (khoảng 4.5 triệu đồng). Chúng ta sẽ có một sản phẩm với màn hình 6.2 inch 1080 x 2246 px, chip Snapdragon 636, RAM 6 GB + ROM 64 GB.

Theo: gsmarena

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Lenovo

Tag  Lenovo Z5Z5Lenovo

Bài liên quan

Mới nhất