Lenovo ra mắt điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới, chạy chip Snapdragon 855

(Techz.vn) Vào cuối năm nay, chipset Snapdragon 855 có hỗ trợ cả mạng 5G lần đầu tiên sẽ được Qualcomm giới thiệu trên mẫu máy mới nhất của Lenovo.

Chang Cheng, Phó chủ tịch tập đoàn Lenovo, đăng trên Weibo rằng công ty sẽ là hãng đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại thông minh 5G, chipset của nó sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 855. Snapdragon 845 hiện là chipset hàng đầu của Qualcomm được tung ra hồi cuối năm 2017. Có nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy rất nhiều chip Snapdragon 855 vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy S10 được đồn đại ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2019 cũng có thể sẽ có chip Snapdragon 855. Tuy nhiên việc Lenovo tự xưng là hãng đầu tiên có chiếc điện thoại 5G có vẻ như giống một lời tuyên bố trước đây của Chang Cheng trên mạng xã hội. Trước kia Lenovo Z5 được ra mắt, Lenovo Group đã mạnh dạn tuyên bố đây một thiết bị hàng đầu. Rằng bộ nhớ lưu trữ của Z5 sẽ lên tới tận 4TB. Cuối cùng chiếc máy được bán ra với cấu hình tầm trung vô cùng bình thường.

Thông tin này có vẻ là một động thái khác của công ty để tạo ra sự chú ý cho các sản phẩm sắp tới của Lenovo. Một điện thoại thông minh Lenovo gần đây đã được TENAA kiểm duyệt và nó dường như không phải là một điện thoại thông minh 5G. Tuy nhiên nếu phó giám đốc của Lenovo không "nổ" thì chúng ta sẽ có chiếc điện thoại di động đầu tiên có mạng 5G vào cuối năm và nhiều công nghệ đáng tiền khác.

Theo: Gizchina

 

Facebook thừa nhận chia sẻ dữ liệu với loạt hãng smartphone Trung Quốc: Huawei, Lenovo, OPPO,...

(Techz.vn) Sau một báo cáo của tờ New York Times gần đây tuyên bố Facebook đã ký thỏa thuận chia sẻ dữ liệu với ít nhất 60 công ty. Giờ đây công ty đã đưa ra xác nhận chính thức.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Lenovo

Tag  855SnapdragonQualcommLenovo

Bài liên quan

Mới nhất