'Huyền thoại' HTC HD2 tiếp tục trở lại với Nokia X OS

(Techz.vn) HTC HD2 đã đi vào huyền thoại với khả năng hỗ trợ số lượng hệ điều hành không thua kém những chiếc PC.

Video quảng cáo HTC HD 2

HTC HD2 đã trở thành một trong những chiếc điện thoại nhận được sự hỗ trợ phần mềm lâu dài nhất trong lịch sử. Sự hỗ trợ đó không tới từ nhà sản xuất HTC (vốn đã "bỏ rơi" HD2 sau khi tập trung vào màng thiết bị Android), mà đến từ cộng đồng các lập trình viên, những người yêu mến khả năng tùy biến siêu hạng của thiết bị này.

'Huyền thoại' HTC HD2 tiếp tục trở lại với Nokia X OS-image-1393986839570

HD2 đã chạy được mọi hệ điều hành, kể cả Windows RT!

Lần lượt mọi hệ điều hành cho thiết bị di động đã được đưa lên chiếc HD2, từ Windows Phone 7 ,8 , Android, Meego, Ubuntu Touch, cho tới cả Windows RT. Mới đây, một thành viên trên diễn đàn XDA tiếp tục khơi lên sự quan tâm tới chiếc điện thoại này khi tuyên bố đã đưa thành công bản Android được tùy biến sâu trên những chiếc Nokia X lên HD2.

'Huyền thoại' HTC HD2 tiếp tục trở lại với Nokia X OS-image-1393986552196

Giao diện màn hình chính

'Huyền thoại' HTC HD2 tiếp tục trở lại với Nokia X OS-image-1393986554026

Giao diện phần mềm gọi điện

Qua những bức ảnh được đưa lên này, ta có thể nhận thấy, giao diên "lai" giữa Windows Phone và Android trên chiếc Nokia X đã chạy tốt trên chiếc HD2. Điều này có thể được lý giải bởi dung lượng bộ nhớ của chiếc HD2 và Nokia X là gần tương đương nhau, ngoài ra với sự tùy biến của Nokia thì phiên bản hệ điều hành này đã "nhẹ nhàng" và đỡ "khát" tài nguyên hơn nhiều. Tuy nhiên, theo lời nhà phát triển, hiện nay tất cả các tính năng của điện thoại vẫn chưa hoạt động được, nên một bản ROM chính thức vẫn cần một thời gian nữa để hoàn thành.

Lại một lần nữa, HTC HD2 lại cho thấy sức sống mãnh liệt của mình. Bạn đọc quan tâm có thể theo Đường link tới bản ROM Android Nokia X cho HTC HD2.

Đọc thêm: Nokia X: Điện thoại Android đặc biệt nhất

Tác Gia

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  HTCDien thoai HTCNokia X

Tag  HD2HTC HD2Điện thoại HTCNokia XAndroid

Bài liên quan

Mới nhất